Văn Hoàng cực chill cùng Công Phượng trong thời gian cách ly

20/10/2021 16:23 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Văn Hoàng và đồng đội Công Phượng đang ngày càng thân thiết khi “tổ cãi” rất thường xuyên họp mặt.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: TPHCM gia hạn hợp đồng với Công Phượng. Văn Hoàng chưa thể so với Văn Lâm

Bóng đá Việt Nam hôm nay: TPHCM gia hạn hợp đồng với Công Phượng. Văn Hoàng chưa thể so với Văn Lâm

Bóng đá Việt Nam hôm nay: CLB TPHCM gia hạn thành công với Công Phượng. Văn Hoàng chưa thể so với Đặng Văn Lâm

Thủ thành Nguyễn Văn Hoàng trong thời gian gần đây luôn được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Cầu thủ người Nghệ An hoà nhập rất nhanh với nhịp sinh hoạt của toàn đội bởi anh có rất nhiều đồng đội đồng trang lứa trên ĐTQG như Công Phượng, Tuấn Anh, Đức Huy…

Tuy nhiên, tổ chơi thân nhất với anh lại là tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải và Phạm Nguyên Mạnh. Sự thân thiết và “nhây” của tổ chơi này được đồng đội gọi thân thiết là “tổ cãi”. Dường như điều này xuất phát từ việc các cầu thủ này thường xuyên “họp chợ” cùng nhau.

Chú thích ảnh
Công Phượng, Quang Hải, Minh Vương và Văn Hoàng

Trong thời gian cách ly y tế, Văn Hoàng và Công Phượng được bố trí cách ly cùng phòng với nhau. Điều này càng khiến “tình cảm đi lên” giữa 2 con người cùng quê Nghệ An với nhau. Mới đây nhất, thủ thành thuộc biên chế SLNA đã đăng tải đoạn video ngắn chia sẻ thời gian rảnh rỗi cùng “người thân” Công Phượng.

Cả hai cùng ngồi trò chuyện và nghe nhạc. Gu nhạc của cả hai cũng tỏ ra “khá già” với ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ” do ca sĩ Hà Anh Tuấn thể hiện. Tiền đạo đang chơi cho HAGL còn say mê lắc lư theo điệu nhạc và lẩm nhẩm theo câu từ của bài hát.

Được biết, trong thời gian rảnh và ở các buổi văn nghệ nội bộ, Công Phượng cũng là một trong những cầu thủ rất hay giữ micro trên sân khấu theo kiểu “bài nào cũng là bài tủ”. Theo dự kiến, các cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ kết thúc cách ly vào ngày 21/10 và có thể trở về nhà vào ngày hôm sau (22/10).

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm