Vì sao 'Avengers: Infinity War' được giới phê bình ca ngợi hết lời?

Thứ Sáu, 27/04/2018 07:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Avengers: Cuộc chiến vô cực (Avengers: Infinity War), quả bom tấn mới nhất trong loạt phim về các siêu anh hùng Marvel, đang được giới phê bình đánh giá cao và ca ngợi hết lời. Một nhà phê bình nhìn nhận phim "là cuộc đấu cực kỳ thú vị".
Còn theo cây bút của của tờ Guardian, Avengers: Cuộc chiến vô cực là "phim được chuyển thể từ truyện tranh chắc chắn nhất".
Quy tụ hầu hết các nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cuộc đấu trong phim của Người Sắt (Iron Man), Chiến binh báo đen (Black Panther), Bác sĩ Strange (Doctor Strange, phù thủy tối thượng - Benedict Cumberbatch), Người Khổng lồ Xanh (Incredible Hulk - Mark Ruffalo) và các vệ binh dải ngân hà, đối đầu với Thanos, kẻ đang thu thập những viên đá vô cực với âm mưu thống trị vũ trụ.
Chú thích ảnh
Cảnh trong phim “Avengers: Cuộc chiến vô cực”
Thanos là một nhân vật phản diện được dàn dựng bằng kỹ xảo điện ảnh. Tờ Variety bình luận, phim "cực kỳ thú vị".
Tuy nhiên, một số nhà phê bình cho rằng có quá nhiều nhân vật siêu anh hùng trong một bộ phim khiến cho "sự đặc biệt của họ bị giảm đi".
Theo cây bút của tờ Screen Daily, phim có nhiều "pha hành động như trong truyện tranh song còn tạo sự cộng hưởng về cảm xúc và đưa vào phim những yếu tố đen tối hơn".  

Trong bài bình luận của Total Film, cây phê bình của tờ báo này đánh giá phim đạt 5 sao và mô tả phim là "cuộc tấn công dữ dội và gây hồi hộp".
Đây là phần tiếp theo của Avengers (2012) và Avengers: Đế chế Ultron (2015) và là bộ phim điện ảnh thứ 19 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Đạo diễn 'Avengers: Infinity Wars': Nỗi sợ lớn nhất của Iron Man sẽ thành sự thật

Đạo diễn 'Avengers: Infinity Wars': Nỗi sợ lớn nhất của Iron Man sẽ thành sự thật

Mới đây, 2 đạo diễn Anthony Russo, Joe Russo đã có những chia sẻ về vai trò của Iron Man. 
Tuấn Vĩ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*