Đạo diễn 'Avengers: Infinity Wars': Nỗi sợ lớn nhất của Iron Man sẽ thành sự thật

Đạo diễn 'Avengers: Infinity Wars': Nỗi sợ lớn nhất của Iron Man sẽ thành sự thật

Thứ Tư, 11/04/2018 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự quan tâm của khán giả mê điện ảnh Hollywood tháng 4 này đổ dồn về "siêu phẩm" mới nhất của Marvel - "Avengers: Infinity War". Mới đây, 2 đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo đã có những chia sẻ về vai trò của Iron Man. 
Nhân vật tỷ phút Tony Stark hay người hùng Iron Man đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong suốt 10 năm qua với 3 bộ phim cá nhân, hai phần Avengers và một lần đối đầu với người bạn thân của anh trong Captain America: Civil War. Anh còn là người dẫn dắt cho Spider Man. 
Và đến phần tiếp theo của Avenger - Infinity War, nỗi sợ lớn nhất của Tony Stark sẽ thành sự thật khi Thanos và Black Order xâm chiếm trái đất. Đây là một trong những chia sẻ của hai đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo trước thềm công chiếu Avengers: Infinity War. 
 
Chú thích ảnh
Đạo diễn Anthony và Joe Russo
"Tôi nghĩ Thanos có mối quan hệ cụ thể nhất với Tony vì Tony là một người theo thuyết tương lai, và anh ấy đã đoán trước về một mối đe dọa từ Thanos", Joe Russo nói. "Anh ta có một nỗi sợ không tên khó định hình.
Tony là người tuyệt vọng nhất, đến tận cốt lõi, để phản ứng với một cái gì đó như Thanos, mặc dù tất cả các anh hùng sẽ đối mặt với một mối đe dọa, cho dù đó là ai và từ đâu. Nhưng tôi nghĩ đó là cốt lõi của tâm lý của Tony, và bởi vì Tony đã bắt đầu nó với Iron Man, anh ấy có mối liên hệ đặc biệt với mối đe dọa đang đối mặt với anh ấy. "
Anthony Russo nói thêm, "Downey là một diễn viên đáng chú ý, và chúng tôi thực sự yêu anh ấy cũng như những gì anh ấy đã làm cho Iron Man. Đây là nhân vật bắt đầu bằng sự tự mãn.
Chú thích ảnh
Những mâu thuẫn của Tony Stark từ Civil War sẽ được gặp lại đâu đó trong Avengers: Infinity War
Ban đầu cái anh ta cần chỉ là tiến ra khỏi vòng tròn đó, và chúng tôi đã bám theo anh ấy ttheo một sợi dây cho đến thời điểm của Infinity War, cuộc sống cá nhân của Iron Man đã rất dày. 
Mối quan hệ của Tony Stark với Pepper Potts đang giai đoạn thịnh. Và thực tế là anh ta còn có mối quan hệ như một cố vấn với Peter Paker, bởi lẽ đó cuộc sống cá nhân của anh ấy đang ngày một phong phú và chiếm vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. 
Đó là điểm giao hòa thú vị với cuộc sống của anh như một Iron Man, và ngược lại cuộc sống của Iron Man lại mang đến mối đe dọa tiềm tàng cho cuộc sống cá nhân ấy. Điều sẽ xảy đến với Tony Stark trong phần tới dây là anh sẽ bắt đầu cảm thấy áp lực giữa 2 cuộc sống, một mối mâu thuẫn khó khăn cho anh". 
Chú thích ảnh
Anh em nhà Russo từng đạo diễn Captain America: Civil War, nơi mà mối xung đột ấy bắt đầu cho thấy hệ quả. 

"Mọi người đều biết Robert là một diễn viên dũng cảm vô cùng, và anh ta đã tạo cho nhân vật này những điểm thú vị", Joe Russo nói. "Tôi nghĩ đó là lý do tại sao khán giả đã đáp lại theo cách mà họ đã làm với Tony Stark.
Anh đã đẩy cao sự phức tạp cho Civil War và đặt nhân vật ở vị trí như một nhân vật phản diện, dù cho cách chúng ta nhìn nhận bộ phim ấy là không hề có người chiến thắng. 
Vì vậy, tiếp tục đến  Avengers: Infinity War, Tony đang cảm thấy cực kỳ tội lỗi về những gì đã xảy ra. Nhưng tôi không biết liệu anh đã sẵn sàng để tha thứ. Bộ phim vẫn đang tiếp diễn. Một khi bắt đầu, nó không thể dừng khi chưa đến kết thúc. 
Một khi Thanos bắt đầu thu thập các viên đá, anh ta sẽ nhanh chóng hoàn thành việc đó. Vì vậy, Tony không có nhiều thời gian để suy nghĩ. Anh ta chỉ có thời gian để hành động. Nhưng tôi nghĩ rằng cuộc chia rẽ của Civil War sẽ phản ánh lại ở Avengers: Infinity War."
Avenger: Infinity War sẽ được công chiếu vào ngày 27/4 tới. 
Trailer chính thức của Marvel 'Avengers: Infinity War' đốt mắt người xem

Trailer chính thức của Marvel 'Avengers: Infinity War' đốt mắt người xem

Mới đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer của bom tấn "Avengers: Infinity War" khiến người hâm mộ đứng người không yên.
Đông Hà 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên