Truyện trinh thám bí ẩn của J.K. Rowling chính thức lên phim

Chủ Nhật, 08/04/2018 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một số tập hiện đã sẵn sàng lên sóng tại Anh vào đầu mùa hè này, tuy nhiên, tựa mới không phải thứ duy nhất Cinemax thay đổi so với truyện gốc ban đầu của J.K. Rowling.
Nếu “loạt phim thám tử dựa trên tiểu thuyết của J.K. Rowling” là điều khán giả chờ đợi thì đây, nó đã ra lò. Như một phần trong chi tiết chương trình năm sau, Cinemax vừa tiết lộ ngày phát hành C.B. Strike, tác phẩm chuyển thể từ truyện của tác giả Harry Potter.
Chú thích ảnh
Hai ngôi sao trong C.B. Strike
Seri, với sự tham gia diễn xuất của Tom Burke và Holliday Grainger, theo chân Cormoran Strike, một cựu quân nhân đã dùng những kỹ năng quân đội để giải quyết nhiều vụ án bí ẩn ở London và hơn thế.
Lần chuyển thể này sẽ mang lên truyền hình cả ba phần trong seri truyện về Strike, được Rowling viết dưới bút danh Robert Galbraith. HBO trước đó đã thông báo sẽ đưa bộ phim về phân phối tại Mỹ, tuy nhiên sau đó nó lại thuộc về Cinemax.
Chú thích ảnh
Bộ ba tác phẩm về Strike của Rowling
Seri ban đầu định lên sóng ở Anh đầu mùa hè này với tên Strike, nhưng có lẽ sau được chuyển thành C.B. Strike để tránh nhầm lẫn với Strike Back, một seri khác cũng năm trong danh sách chiếu của Cinemax năm 2018.
C.B. Strike không phải là tác phẩm đầu tiên của Rowling lên sóng truyền hình Mỹ. HBO đã từng chiếu The Casual Vacancy hồi tháng 4/2015.
JK Rowling bị chế giễu là ham nổi tiếng không khác gì Kim Kardashian

JK Rowling bị chế giễu là ham nổi tiếng không khác gì Kim Kardashian

Theo bà Joanna Trollope, tác giả cuốn "City of Friends", “đam mê vô độ” với việc nêu ý kiến trên Twitter của JK Rowling là mối đe dọa đối với nền văn học.
Giả Bình (Theo Indie Wire)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO