Trường Giang bất ngờ giành 2 giải Mai Vàng

Thứ Bảy, 23/01/2016 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 22/1 tại Nhà hát TP.HCM, giải Mai Vàng do báo Người lao động tổ chức đã vinh danh các nghệ sĩ, chương trình được khán giả yêu thích nhất trong năm 2015. Giải thưởng này do bạn đọc báo Người lao động bình chọn những nghệ sĩ, chương trình được yêu thích nhất diễn ra hàng năm.
Các nghệ sĩ nhận giải Mai Vàng 2015 được xướng tên, gồm: Trấn Thành (giải MC chương trình truyền hình Thử thách cùng bước nhảy), giải Nam và nữ ca sĩ nhạc nhẹ trao cho Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.
NSƯT Thanh Thúy nhận giải ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng. Hoài Lâm trở thành ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca được yêu thích nhất.
Giải Diễn viên phim điện ảnh - truyền hình trao cho Bình Minh (phim Thề không gục ngã) và Nhã Phương (phim Tuổi thanh xuân). Giải Diễn viên sân khấu trao cho nữ Lê Khánh và nam Trường Giang.
Riêng Trường Giang còn nhận thêm giải Diễn viên hài được yêu thích nhất. Trường Giang được xem như đàn em của nghệ sĩ hài Hoài Linh, người trước đó cũng từng được giải Mai Vàng vinh danh.
Nghệ sĩ Trường Giang nhận hai giải Mai Vàng 2015

"Nam diễn viên hài gốc Quảng đã có cuộc bứt phá ngoạn mục khi vượt qua các đối thủ nặng ký ở cả 2 hạng mục để lần đầu tiên ghi danh mình vào danh sách nghệ sĩ đoạt Giải Mai Vàng. Trường Giang đang ở đỉnh cao của nghề và 2015 là năm thành công với anh. Việc có tên trong 4 hạng mục đề cử, sau đó giành 2 Giải Mai Vàng một lần nữa khẳng định tài năng và “sức nóng” của anh trong thời gian qua" - BTC nhận xét về trường hợp Trường Giang.
Giải Mai Vàng còn vinh danh 10 nghệ sĩ của năm, gồm: Trường Giang, Hoài Lâm, Bình Minh, Khởi My, Đông Nghi, Nhã Phương, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh và NSƯT Thanh Thúy. Trong 10 nghệ sĩ này, gần như phần lớn các nghệ sĩ đều nhận giải Mai Vàng ở các hạng mục, trừ Khởi My.
Trước đó, giải Mai Vàng đã công bố ba hạng mục, gồm: Chương trình truyền hình được yêu thích nhất cho Ơn Giời, cậu đây rồi, Phim Điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất cho Yêu (đạo diễn Việt Max), Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất cho Nửa đời hương phấn (đạo diễn: Ái Như - Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh).
Sau lễ trao giải Mai Vàng, sẽ có một chương trình của các nghệ sĩ đoạt giải biểu diễn phục vụ công nhân ở một khu công nghiệp, vì báo Người lao động thuộc Liên đoàn lao động TP.HCM.
HOÀNG NHÂN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight