Triển lãm “Ngày của Nghệ thuật”

Thứ Năm, 18/09/2008 03:58 GMT+7

(TT&VH) - Triển lãm “Ngày của Nghệ thuật" sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày hôm nay (18/9), tại địa chỉ 28 Tống Duy Tân, Hà Nội. Đây là cuộc triển lãm đặc biệt chỉ kéo dài trong vòng 90' sẽ bao gồm toàn bộ thành quả của “Ngày của Nghệ thuật” – chương trình ARTE DIEM 2008.
 
Chương trình đã được diễn ra trong gần 2 tuần lễ qua với sự góp mặt của 5 nghệ sỹ đến từ các nước trên thế giới, 22 tình nguyện viên Quốc tế, 200 tình nguyện viên Việt Nam và rất nhiều các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi. Nội dung của triển lãm sẽ là các bức tranh được vẽ bởi chính các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, trẻ em sống trên thuyền ven sông Hồng gần cầu Long Biên, Trường Nguyễn Đình Chiểu thực hiện. Những hình ảnh và các thước phim độc đáo được ghi lại trong suốt quãng thời gian gần 2 tuần chuẩn bị cho Arte Diem.

Đặc biệt tại triển lãm, những trích đoạn đặc sắc nhất của vở kịch “Hoàng tử bé” cũng sẽ được diễn lại với sự tham gia trực tiếp của hai trong các nghệ sỹ trực tiếp phối hợp dàn dựng vở kịch: nghệ sỹ múa Fahoum Lana(Israel) và nhạc sỹ Suyamto Arief Muttaqien (Indonesia).
Thành Trung
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7