The Face huấn luyện thí sinh quyến rũ đàn ông?

Chủ Nhật, 07/08/2016 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 8 cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu diễn ra với 2 nội dung: Chụp ảnh quảng cáo xe hơi dưới trời mưa và quay clip quảng cáo (TVC) với chủ đề quyến rũ đàn ông, đọc slogan “vẻ đẹp chạm đến cảm xúc”.
Đây cũng là lần đầu tiên người mẫu Vĩnh Thuỵ - host của The Face tham gia thử thách với đúng vai trò của anh. Những tập trước, Vĩnh Thụy chỉ xuất hiện vài phút mờ nhạt và không cho thấy vai trò của anh là cần thiết với cuộc thi này. Ở tập này anh cũng là người có quyền quyết định người thắng cuộc.
Lily Nguyễn và phần thi chụp hình quảng cáo xe hơi
Vĩnh Thụy tham giả thử thách chụp hình với xe hơi trong vai trò mẫu nam lái xe. Các cô gái lần lượt thi tạo dáng trong điều kiện trời mưa lớn và chiếc xe của Vĩnh Thuỵ chạy rất nhanh làm nước bắn tung toé.
Quảng cáo xe nhưng chẳng thấy xe đâu
3 huấn luyện viên, như vẫn thế, “cầm tay chỉ việc” cho từng chiến binh của mình. Và họ hướng dẫn thí sinh của mình đều đều như nhau, không có lấy một sự biểu cảm độc đáo nào ngoài 2 dáng: bất ngờ hoặc vui thích. Cứ xe chạy qua là các cô gái nhảy lên, dang tay co chân. Cả hình đơn lẫn hình tập thể đều theo công thức như vậy.
Ai cũng giơ tay co chân
Một điều khác, với đề bài như vậy, chiếc xe hơi không có lấy một tấm hình nào được là “nhân vật” quảng cáo bởi mỗi lần chạy qua các thí sinh, chiếc xe đều đi rất nhanh làm nước bắn rất mạnh che mờ không chỉ các cô gái mà che mờ chính chiếc xe. Hiện lên trên bức hình, chiếc xe chỉ thấp thoáng với màu đỏ và nếu không nhìn kỹ thì cũng chẳng biết đó là chiếc xe ô tô.
Những động tác như được photocopy
Thử thách thứ hai, quay TVC với chủ đề quyến rũ đàn ông, các thí sinh lần lượt quyến rũ 2 người mẫu nam là Vĩnh Thụy và Văn Sơn (từng đoạt danh hiệu Nam vương toàn cầu).
Trong 3 huấn luyện viên, Hồ Ngọc Hà tỏ ra lão luyện nhất với chủ đề "quyến rũ đàn ông"
Nếu như ở các tập trước, thử thách thường đưa những sản phẩm được dùng để quảng cáo vào để thí sinh thể hiện thông điệp của sản phẩm thì ở tập này, không có sự xuất hiện của sản phẩm. “Đề bài” chỉ vỏn vẹn là “quyến rũ đàn ông”! Một đề tài dễ gây phản cảm và sự thật là đã có sự phản cảm trong phần huấn luyện và thực hành của các thày trò The Face..
Phạm Hương và Nam thần Văn Sơn
Các huấn luyện viên ra sức làm mẫu với Vĩnh Thụy, Văn Sơn để thí sinh của mình học theo. Còn các cô gái cứ thế uốn éo đi lại, vuốt ve mẫu nam, người thì ngồi lên đùi, người kéo cà vạt, người gác hẳn một chân lên hông mẫu nam trong tư thế cả 2 cùng đứng… Nếu không theo dõi cuộc thi này, có lẽ khán giả sẽ nhầm tưởng đây là màn huấn luyện "kỹ năng sống" chứ không phải một cuộc thi về thời trang, về quảng cáo.
Lan Khuê dạy Mai Ngô phát huy thế mạnh với vũ đạo 
Đội Hồ Ngọc Hà bắt đầu trước. Cô nói rằng cô có đủ 4 kịch bản cho 4 thí sinh của mình và cô bắt đầu màn quyến rũ đàn ông rất ngọt. Thí sinh của cô, ngoài Lily Nguyễn ra thì cả 3 người còn lại đều nói rằng họ mới chỉ ở tuổi đôi mươi, thậm chí có người còn chưa biết yêu là gì (Phí Phương Anh) nên chưa biết quyến rũ đàn ông thế nào.

Phí Phương Anh ngượng nghịu vì cô chưa từng yêu
Lily Nguyễn khá nhuần nhuyễn với TVC này
Chúng Huyền Thanh được Hồ Ngọc Hà thị phạm ngồi lên đùi Vĩnh Thụy
Đội Phạm Hương 2 thí sinh còn lại là Khánh Ngân và Ngọc Loan cũng khá lúng túng khó khăn với thử thách này.
Thí sinh duy nhất còn lại của đội Lan Khuê, Mai Ngô tự tin thể hiện thông điệp của TVC với thế mạnh nhảy múa của mình. Tuy bị Hồ Ngọc Hà chê là “biểu cảm quyến rũ đàn ông không giống đời thường”, bị các thí sinh khác nói là diễn không tốt nhưng Mai Ngô vẫn được Vĩnh Thụy và Văn Sơn chọn là người chiến thắng của tập 8.
Mai Ngô đã giành chiến thắng với màn thể hiện mà theo Hồ Ngọc Hà thì không giống đời thường
Thua cuộc, Hồ Ngọc Hà chọn Lily Nguyễn, Phạm Hương chọn Ngọc Loan vào phòng loại trừ. Sau một hồi cân nhắc, Lan Khuê đã loại thí sinh nổi bật nhất cuộc thi này: Lily Nguyễn!
Lan Khuê chọn Ngọc Loan và loại Lily Nguyễn
Hồ Ngọc Hà đã đi một nước cờ sai lầm nếu như cô cho rằng chọn thí sinh mạnh nhất để đánh động vào ý thức chọn ra người xứng đáng cho ngôi vô địch của Lan Khuê. Kết quả cũng đã chứng minh điều ngược lại, Lan Khuê đã chọn Ngọc Loan – một cô gái nhan sắc và tính cách đều mờ nhạt, loại một thí sinh cá tính và nhiều tiềm năng.
Tập 8 kết thúc với hình ảnh Lily Nguyễn kéo va li rời ngôi nhà chung. Trên mạng xã hội đã xuất hiện những status động viên Lily: “Đi về sống cuộc sống bình thường, làm con gái ngoan hiền đi em, quyến rũ đàn ông mãi mệt lắm!”.
Tập tiếp theo tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 13/8.
An Chi 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*