Tăng suất, chương trình biểu diễn hỗ trợ gia đình chị Hải Yến vẫn cháy vé

Tăng suất, chương trình biểu diễn hỗ trợ gia đình chị Hải Yến vẫn cháy vé

Thứ Hai, 06/05/2019 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước việc quá đông khán giả muốn đăng ký tham dự 2 đêm diễn ủng hộ gia đình chị Hải Yến, Nhà hát kịch Việt Nam đã quyết định mở thêm đêm diễn thứ 3. Tuy nhiên, lượng vé bán ra vẫn không đủ đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng.
Vụ tai nạn tại hầm Kim Liên: Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức đêm diễn hỗ trợ gia đình chị Hải Yến

Vụ tai nạn tại hầm Kim Liên: Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức đêm diễn hỗ trợ gia đình chị Hải Yến

Thông tin từ Nhà hát Kịch Việt Nam cho biết: đơn vị sân khấu này đã quyết định lên kế hoạch tổ chức 2 đêm diễn tới để ủng hộ gia đình chị ĐinhThị Hải Yến – nhân viên Nhà hát Kịch vừa qua đời trong vụ tai nạn giao thông tại hầm chui Kim Liên.
Trước đó, như Thể thao & Văn hóa đã đưa tin, Nhà hát Kịch Việt Nam đã quyết định biểu diễn vở Bão tố Trường Sơn vào các tối 5 và 6/5 để ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Hải Yến – nhân viên nhà hát vừa tử nạn trong vụ tai nạn giao thông tại hầm Kim Liên vào rạng ngày 1/5 vừa qua'
Chú thích ảnh
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trong đêm diễn tối 5/5
bên cạnh thông điệp:" Đã uống rượu bia không được lái xe"
Theo chị Kim Thúy, Trưởng phòng Tổ chức biểu diễn Nhà hát kịch Việt Nam, ngay khi thông tin về 2 đêm diễn được công bố vào cuối tuần trước, lượng vé bán ra lập tức được bán hết. Phần nào, điều này đến từ việc khán phòng của Nhà hát có dung lượng nhỏ (chỉ gồm 200 chỗ ngồi), trong khi rất nhiều tổ chức và cá muốn mua vé để ủng hộ gia đình chị Yến.
Trước nguyện vọng của rất nhiều khán giả, Nhà hát quyết định tổ chức thêm đêm diễn thứ 3 vào tối 7/5, và lượng vé này hiện cũng đang được bán rất nhanh.

Được biết, tại đêm diễn đầu tiên vào tối 5/5, Nhà hát đã đặt bàn tiếp nhận sự ủng hộ của khán giả với gia đình chị Yến và lập tức được hưởng ứng. Cùng tiền thu được từ mỗi đêm diễn (300.000 đồng/vé), tất cả số tiền này sẽ được chuyển tới gia đình chị Yến – vốn có hoàn cảnh khá khó khăn.
Chú thích ảnh
Các diễn viên của Nhà hát và gia đình chị Yến sau đêm diễn. Ảnh: Fb Nhà hát kịch VN
Bão tố Trường Sơn ( tác giả Minh Phương, đạo diễn cố NSND Anh Tú) là vở diễn về đề tài chiến tranh với sự tham dự của những gương mặt chính tại Nhà hát kịch VN như NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Việt Thắng, NSƯT Lâm Tùng, Quỳnh Hoa, Tô Dũng, Khánh Linh, Tạ Tuấn Minh, Phú Đôn, Thế Nguyên... Vở diễn đã đoạt HCV vở diễn xuất sắc, 5 HCV và 4 HCB cho cá nhân tại Hội diễn sân khấu toàn quốc năm 2017.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight