'Sân chơi' chính thống dành cho các quý bà Việt chính thức khởi động

'Sân chơi' chính thống dành cho các quý bà Việt chính thức khởi động

Thứ Sáu, 10/08/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 vừa chính thức được khởi động, đây là một trong số ít cuộc thi chính thống được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước, dành riêng cho phụ nữ đã lập gia đình có cơ hội chứng tỏ tài sắc.
Gần 10 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam được tổ chức, sân chơi chính thống dành cho các quý bà Việt hầu như vắng bóng. Các cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà là cách tạo điều kiện cho những người đẹp đã lập gia đình, đã sinh con được thể hiện tài năng... Tuy nhiên trong số đó, có không ít cuộc thi đã không thực hiện đúng các quy định hiện hành ở Việt Nam.
Để giải quyết vấn đề trên, cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 ra đời với tất cả các tiêu chí cần và đủ, trở thành sân chơi chính thống, tin cậy, uy tín dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con được thể hiện tài sắc.
Tại Việt Nam, Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là một trong số ít cuộc thi chính thống được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước, dành riêng cho phụ nữ đang ở trong diện làm vợ, làm mẹ có cơ hội chứng tỏ vẻ đẹp từ ngoại hình cho tới tâm hồn, những người mà vì nhiều lý do, họ không có cơ hội thể hiện mình khi còn đang ở tuổi thanh xuân.
Với mục tiêu sớm trở thành một trong những cuộc thi được xếp hạng uy tín cao ở Việt Nam, Người mẫu Quý bà Việt Nam được lên kế hoạch tổ chức với quy mô toàn quốc.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International đã được đơn vị tổ chức mua bản quyền cử thí sinh dự thi. Jessica Eribal - Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2017. Ảnh: Internet
Đối tượng dự thi của Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là nữ công dân Việt Nam đã lập gia đình, đã sinh con (bao gồm: nữ công dân đang sinh sống, học tập, làm việc, thường trú tại Việt Nam và những nữ công dân có quốc tịch Việt Nam đang học tập, làm việc tại nước ngoài). Độ tuổi từ 25 tuổi đến 50 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn), chưa qua chuyển đổi giới tính, cao từ 1,58m trở lên...
Chú thích ảnh
Hoa hậu Quý bà toàn cầu - Mrs Globe 2017 Tatyana Lavrinovic
Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 cũng hướng tới mục tiêu tìm kiếm những người xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi một số các cuộc thi sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con trên khắp thế giới.
Dự kiến, những quý bà đoạt giải cao tại Người mẫu Quý bà Việt Nam sẽ được đề cử chính thức tham dự các cuộc thi: Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International; Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới - Mrs Worldwide; Hoa hậu Quý bà Toàn cầu - Mrs Globe... 

Quán quân Người mẫu Quý bà Việt Nam nhận tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; Á quân 1 - giải thưởng trị giá 150 triệu đồng; Á quân 2 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.
Theo tin tức từ BTC, vòng chung kết cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nha Trang vào tháng 11 tới.
Anh Tuấn
Bà Đoàn Thị Kim Hồng tham gia giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới

Bà Đoàn Thị Kim Hồng tham gia giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới

Cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World Pageant) diễn ra từ ngày 10-24/11 tại Quảng Châu (Trung Quốc) đã có thư mời Hoa hậu – TS Đoàn Thị Kim Hồng tham gia Hội đồng giám khảo.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên