Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2018 đang kêu gọi hồ sơ

Thứ Ba, 06/02/2018 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt đại diện cho các quý bà Việt Nam trên thế giới, cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2018 đang kêu gọi hồ sơ từ các phụ nữ trong độ tuổi 25 đến 55.
Tiêu chí chính để tìm ra hoa hậu là “quý phái, đĩnh đạc, tinh tế, thành công”, cuộc thi đang mở rộng cơ hội nhận hồ sơ đến ngày 9/3/2018. Dự kiến sẽ có 40 thí sinh được chọn vào vòng chung kết tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 11 đến 15/4/2018.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2018 vừa ra mắt tại TP.HCM
Đêm chung kết sẽ trình diễn các trang phục hanbok, áo dài, công sở, dạ hội để chọn ra Top 15. Top 5 thí sinh có điểm cao nhất sẽ bước vào thi vấn đáp để chọn ra Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2. Danh hiệu Hoa hậu sẽ đi kèm tổng giá trị giải thưởng là 2 tỷ đồng, gồm tiền mặt, sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ và kỷ niệm chương. Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại sứ thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Việt Nam trong vòng 1 năm.

Đối tượng được đăng ký tham dự là phụ nữ có nguồn gốc Việt Nam trên toàn thế giới. Thí sinh phải không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Có tư cách đạo đức tốt, có ngoại hình cân đối. Để dự thi có thể đăng ký qua website: mrsvietnamglobal.com.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên