Quang Dũng 'cưa đổ' Thanh Thảo chỉ bằng ... một cái áo

Quang Dũng 'cưa đổ' Thanh Thảo chỉ bằng ... một cái áo

Thứ Bảy, 01/04/2017 14:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 31/3, ca sĩ Quang Dũng đã biến Giấc mơ mang tên mình cùng Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà và Hồng Nhung thành hiện thực trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Trong tiết trời se lạnh, khán phòng của Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội lại ấm cúng bởi khán giả đến với Quang Dũng khá nhiệt tình.
Đáp lại tình cảm của khán giả, Quang Dũng và các khách mời của mình cũng cống hiến hết mình với những màn trình diễn đặc sắc, thể hiện sự đầu tư chỉn chu.
Với đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát, Quang Dũng đã thể hiện sự “chịu chơi” của mình không chỉ ở thiết kế sân khấu anh còn đầu tư cả một dàn nhạc theo xu hướng thính phòng để đem “hương vị” classic vào đêm nhạc.
Đây cũng là hướng đi mới mà Quang Dũng dự tính cho tương lai âm nhạc của mình. 
Bên cạnh những nhạc phẩm đã gắn liền tên tuổi của mình ở nhiều dòng nhạc như Anh còn nợ em, Còn ta với nồng nàn, Hạ trắng, Lặng lẽ nơi này, Thương nhau ngày mưa, Niệm khúc cuối…Quang Dũng còn hát về Hà Nội với Em ơi Hà Nội phố, Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa,.. 
Và dù gần như là lần đầu “nịnh” Hà Nội thì với lợi thế của một giọng hát ấm, truyền cảm và ổn định sau nhiều năm,Quang Dũng vẫn “lấy lòng” được khán giả Thủ Đô ít nhiều.
Đặc biệt, anh còn đầu tư đặt hàng hẳn một sáng tác dành riêng cho đêm nhạc: Để mặc tôi yêu em.

Nụ cười hạnh phúc của Quang Dũng trong đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của anh tại Hà Nội
Có được loạt mỹ nhân từ Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà, Thanh Thảo, Quang Dũng không giấu được sự hạnh phúc và cảm thấy may mắn vì trong đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của mình, anh không những không cô đơn mà còn quá bận vì phải nâng tay, sửa váy đón tiếp lần lượt các tình yêu trên sân khấu.
Quang Dũng từng chia sẻ, cuộc đời, không cho ai tất cả, được cái nọ thì phải chấp nhận mất cái kia. Và với anh, bên cạnh con trai Bảo Nam thì sự nghiệp ca hát chính là hạnh phúc và hơn thế, trên con đường hạnh phúc ấy anh luôn có được sự chia sẻ từ những người bạn.
Chính vì vậy, với mỗi màn song ca với các khách mời, trong liveshow Quang Dũng như được tiếp thêm năng lượng để anh diễn thăng hoa hơn.
Và trong số những vị khách xuất hiện trong đêm nhạc, có lẽ Thanh Thảo vẫn cứ là một điểm nhấn tình yêu cả trong cuộc sống và trong âm nhạc với Quang Dũng  khi đến giờ, cô vẫn vui vẻ kể lại chuyện tình năm xưa của mình.
Thanh Thảo đã phải lòng vì sự gallant của Quang Dũng, chỉ từ … một cái áo.
Thanh Thảo bảo cô vẫn còn nhớ, chuyện bắt đầu trong một tour diễn Noel và trên chiếc xe bus từ Đức về Tiệp Khắc.

Trời lạnh, tuyết rơi nhiều mà chiếc xe lại hỏng máy sưởi, Thanh Thảo không mang áo khoác. Lúc đó dù mới gặp nhau lần đầu nhưng Quang Dũng đã rất ga-lăng, cho Thanh Thảo mượn áo khoác.
Từ tấm áo khoác đó, Thanh Thảo đã tương tư Quang Dũng. Khi về mới bắt đầu thân nhau, mến nhau vài tháng rồi… tự dưng yêu luôn. 
Tuy nhiên, 4 năm sau họ quyết định chia tay nhưng biến tình yêu thành tình tri kỷ để giữ nhau cả đời.
Còn với Quang Dũng, sau nhiều năm cô đơn anh vẫn đang chờ đợi một người hòa hợp sẽ đến với mình trong tương lai.
Một số hình ảnh trong đêm nhạc:
Với Lệ Quyên

Với Phạm Thu Hà

Với Hồng Nhung


Với Mỹ Tâm

Với Thanh Thảo

Nghe ca khúc được viết riêng cho đêm nhạc Giấc mơ mang tên mình: Để mặc tôi yêu emThanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020