Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Thứ Ba, 20/06/2017 12:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đại diện VFC xác nhận với báo giới về bộ phim Người phán xử đang gây sốt sẽ kéo dài thêm 1 tập so với dự kiến. Như vậy, phim Người phán xử sẽ dài 47 tập thay vì 46 tập như công bố trước đây.
Theo đại diện VFC, việc rút ngắn hoặc kéo dài thời lượng, số tập phim truyền hình sau khi lên sóng không phải là điều gì xa lạ với truyền hình thế giới. Thậm chí, các nhà làm phim Mỹ đã từng có trào lưu "một bộ phim hai cái kết" để thu hút khán giả. Có điều, việc thêm tập sau khi phim đã lên sóng không phải là điều phổ biến đối với phim truyền hình Việt Nam.
Mới đây, những hình ảnh ê-kíp phim Người phán xử bắt tay vào quay lại phần kết đã được lan truyền. Các diễn viên tham gia phim đã đưa một số hình ảnh hậu trường lên trang cá nhân, thậm chí còn phát trực tiếp hậu trường một cảnh quay Người phán xử.
Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ bức hình hậu trường quay với Hồng Đăng ngày 15/6 trên trang cá nhân với chú thích: "Kết phim như nào ai là biết được. Hôm nay chính xác là hết vai thật này".
Chú thích ảnh
Diễm My (Đan Lê) bị Phan Hải sát hại trong những cảnh cuối phim
Trước đó, dư luận cũng truyền tay nhau 2 trang kịch bản được cho là phần cuối của bộ phim. Đoạn kịch bản bị lộ chia sẻ Phan Quân chĩa súng vào Lê Thành vì cho rằng chính anh đã đặt thuốc nổ vào gia đình Phan Thị. Đồng thời, ông trùm Phan Quân tuyên bố Lê Thành không phải con của mình. Lê Thành định mang tờ giấy xét nghiệm ra để giải thích thì Phan Quân đã bắn liền hai phát đạn vào người Lê Thành.
Trong lúc hấp hối, Lê Thành đã cố gắng đưa tờ giấy xét nghiệm ADN cho Phan Quân để chứng minh mình là con ruột của “ông trùm”. Sau khi đọc tờ giấy xét nghiệm, Phan Quân nhận ra sự thật và ôm lấy con trai kêu lên đầy đau đớn.
Chú thích ảnh
Một  đoạn kịch bản được cho là phần cuối của "Người phán xử" đang lan truyền trên mạng xã hội.
Tuy nhiên không một ai của đoàn phim lên tiếng xác nhận đây có phải kịch bản của Người phán xử hay không. Đạo diễn Khải Anh (1 trong 3 đạo diễn của bộ phim Người phán xử) nói anh không hề biết về thông tin lộ kịch bản và từ chối trả lời về vấn đề liên quan.

Nhưng việc tiến hành quay thêm và xác nhận kéo dài thêm 1 tập thành 47 thay vì 46 tập như công bố trước đây, phải chăng là thay cho đoạn kết phim bị 'lộ' để tạo bất ngờ cho khán giả...
Hiện tại, phim Người phán xử đã ra mắt khán giả 25 tập phim và đang là một trong 2 bộ phim truyền hình nhận được sự yêu mến và quan tâm lớn của khán giả trên sóng VTV.
Tập 25 ‘Người phán xử’: Phan Quân cướp được hàng, Thế Chột đòi trao đổi con tin

Tập 25 ‘Người phán xử’: Phan Quân cướp được hàng, Thế Chột đòi trao đổi con tin

Khi Vân Điệp khóc lóc, Phan Hải lập tức gây thất vọng khi dễ dàng tin lời cô ả… là tình tiết gây thất vọng ngay từ đầu tập 25 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (15/6) trên VTV3.
Cùng đón xem tập 26  phát sóng lúc 21h30 ngày mai (21/6) trên kênh VTV3.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7