NSND Quang Thọ sẽ 'tái ngộ' cố NSND Lê Dung trong đêm nhạc 'Hãy đến với anh'

NSND Quang Thọ sẽ 'tái ngộ' cố NSND Lê Dung trong đêm nhạc 'Hãy đến với anh'

Chủ Nhật, 11/11/2018 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm nhạc "Hãy đến với anh" của NSND Quang Thọ sẽ có màn "tái ngộ" với giọng hát soprano huyền thoại của Việt Nam - cố NSND Lê Dung.
'Hãy đến với anh' sẽ gói trọn 50 năm ca hát của NSND Quang Thọ

'Hãy đến với anh' sẽ gói trọn 50 năm ca hát của NSND Quang Thọ

Tên gọi của liveshow lần này cũng là tên một ca khúc về tình yêu của nhạc sĩ Duy Thái, được NSND Quang Thọ lựa chọn vì nó như một lời mời công chúng đến với đêm diễn của ông, trong không khí đậm đà tình thân, giữa tiết thu Hà Nội thật dịu dàng.
Tối nay (11/11), đêm nhạc kỷ niệm 50 năm tiếng hát Nghệ sỹ Nhân dân Quang Thọ sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô. 
Ngoài các phần kết hợp vô cùng thú vị với các học trò như Trọng Tấn, Đăng Dương, Tùng Dương, Lan Anh, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Quang Tú... một màn kết hợp đặc biệt từng được nghệ sỹ hé lộ trong cuộc họp báo chính là sự "tái ngộ" của ông với giọng hát soprano huyền thoại của Việt Nam - cố NSND Lê Dung.
Chú thích ảnh
NSND Quang Thọ tập luyện cùng ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương
Không chỉ là giọng nữ hàng đầu, kết hợp ăn ý với Quang Thọ lúc sinh thời, cố nghệ sỹ Lê Dung còn là đồng hương Quảng Ninh với Quang Thọ.
Sự đồng điệu về tri thức hát và dòng nhạc, cùng hoàn cảnh trưởng thành của giọng hát từ hầm lò đến thao trường, giảng đường, Lê Dung và Quang Thọ luôn là cặp đôi ăn ý và mẫu mực trong dòng nhạc thính phòng nói riêng và nhạc cổ điển Việt Nam.
Chú thích ảnh
Dù ở tuổi thất thập nhưng tiếng hát của nghệ sỹ Quang Thọ vẫn sừng sững và sung sức. Ông cùng các ca sĩ khách mời đã có một tuần lễ tập luyện với ban nhạc, dưới sự cầm trịch của giám đốc âm nhạc Lưu Hà An.
Chú thích ảnh
Màn kết hợp nói trên cùng bản phối mới của Lưu Hà An và dàn dựng về sân khấu, chắc chắn sẽ gây bất ngờ và lay động cảm xúc người nghe.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO