Nguyễn Phạm Bích Trâm đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng

Thứ Ba, 10/08/2010 09:50 GMT+7

(TT&VH Online) - Tối 9/8, cuộc thi Người đẹp tài năng diễn ra tại Nhà Trắng - Khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh. Thí sinh Nguyễn Phạm Phạm Bích Trâm, SBD 809, sinh năm 1990, sinh viên ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) đã đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng với màn múa quạt trên nền ca khúc "Nắng có còn xuân" (của nhạc sĩ Đức Trí).


Có 14 tiết mục của 14 ứng viên Hoa hậu được lựa chọn trình diễn trong đêm thi tài năng. Rất nhiều hình thức dự thi, loại hình nghệ thuật đã được các người đẹp mang tới. Một số màn dự thi gây ấn tượng với khán giả như: Nguyễn Thị Loan vẽ hoa sen trên nón lá, Vũ Thị Bình Minh múa kiếm với tác phẩm "Câu hồn song kiếm", Vũ Thị Hoàng My với màn múa chim công, Đàm Thu Trang với bài hát "Lời cây đàn tính quê em", Phí Thị Thùy Linh trình diễn hiphop...

Thành phần ban giám khảo bao gồm: nhà thiết kế Minh Hạnh - Trưởng ban giám khảo, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, hoa hậu Diệu Hoa, nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh, nhà báo Vũ Mạnh Cường, nhà nhân trắc học Lê Diệp Linh, nhà mỹ học Thế Hùng, Á hậu Thụy Vân giữ vai trò MC cuộc thi.


Thí sinh Nguyễn Phạm Bích Trâm đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng
Thí sinh mở màn cho đêm chung kết Người đẹp tài năng là thí sinh Nguyễn Phước Hạnh, cô sinh viên Đại học Ngoại ngữ chọn chủ đề Nghìn năm hương sắc cho bài thuyết trình của mình. So với vòng sơ khảo, Nguyễn Phước Hạnh đã trình bày bài thuyết trình của mình tự tin hơn, và đúng giờ theo quy định của ban giám khảo.


Thí sinh Đặng Thị Ngọc Hân tiếp tục trình diễn khả năng thiết kế thời trang biến hóa, từ bộ trang phục áo tắm, cô đã tạo nên chiếc áo dài và cuối cùng là đầm dạ hội.


Màn trình diễn Rumba của Đào Thị Hân đã khiến cho khán phòng thêm nóng với những động tác uyển chuyển và bốc lửa.


Thí sinh Đỗ Thị Hương đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và cả ban giám khảo khi biểu diễn màn múa "Bản em ngày hội".


Gợi cảm và trẻ trung - đó là cảm giác mà Phí Thị Thùy Linh đã  đem tới cho khán giả trong màn biểu diễn nhảy Hiphop - Jazz. Bài nhảy Hiphop - Jazz thể hiện sự trưởng thành của một thiếu nữ hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ.


Vẫn với tiết mục vẽ hoa sen trên nón lá, Nguyễn Thị Loan đã hoàn thành phần thi của mình trước cả thời gian quy định - 5 phút cho một tiết mục.


Vũ Thị Bình Minh đã thể hiện được uy vũ của bài múa kiếm "Câu hồn song kiếm".


Được đánh giá cao ngay từ vòng loại, bài múa công với chủ đề "Giấc mơ" của Vũ Thị Hoàng My là một trong những tiết mục được chờ đợi trong đêm chung kết Người đẹp tài năng.


Đêm chung kết Huỳnh Bích Phương vẫn chọn vẽ về Vịnh Hạ Long. Với thời gian rất ngắn, chỉ với 2 màu đen trắng cô đã vẽ khá thành công bức tranh về Hạ Long. Chỉ tiếc là Bích Phương không còn đủ thời gian để thuyết trình về bức tranh của mình như mong muốn.


Cô sinh viên Đại học Bách Khoa - Đặng Thu Trang  trình bày ca khúc "How do I live".


Tiết mục biểu diễn đàn và hát bài "Lời cây đàn tính quê em" của Đàm Thu Trang được coi là chuyên nghiệp khi cô đã đạt tới sự hài hòa cả về giọng hát tiếng đàn cho tới trang phục.


Trong tiểu Phẩm "Thức tỉnh" do chính mình viết kịch bản, Lê Thu Huyền Trang đã hóa thân thành nhiều nhân vật.


Kết thúc phần thi tài năng trong đêm chung kết là phần trình bày của Lê Nhã Uyên với ca khúc "Huế xưa".


Như vậy trước khi bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, đã có hai danh hiệu: Người đẹp biển được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Loan, và Người đẹp tài năng được trao cho  thí sinh Bích Trâm. Cả hai đều sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng, được trao trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào tối 14/8/2010.

Hồ Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7