Người đẹp Việt: Vòng eo 56 chưa phải kỷ lục!

Thứ Bảy, 16/07/2016 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 56cm vòng eo vẫn là con số ước mơ của ngay cả những người đẹp. Bởi vậy việc lần đầu tiên xuất hiện một thí sinh có vòng eo 56cm vào Chung khảo Hoa hậu Việt Nam cũng gây sự chú ý.
Điều này dễ hiểu bởi trong lịch sử của chính cuộc thi này, rất hiếm hoa hậu có vòng eo dưới 60cm. Đến thời điểm này, kỷ lục vòng eo nhỏ của hoa hậu lúc đăng quang vẫn thuộc về Hoa hậu năm 1994 (lúc đó vẫn có tên là Hoa hậu Báo Tiền Phong): Hoa hậu Thu Thuỷ với số đo 58cm. Sau cô là hoa hậu Mai Phương – Hoa hậu Việt Nam 2002 với vòng eo 59. Cho đến nay, chưa có hoa hậu nào lập kỷ lục về vòng eo dưới 60, hầu hết là trên 60cm.


Hoa hậu Thu Thuỷ - người đang giữ kỷ lục hoa hậu Việt Nam có vòng eo nhỏ nhất khi đăng quang (58cm)
Trong giới người mẫu, Nguyễn Thu Hằng – người đã “qua mặt” Hồ Ngọc Hà đoạt giải vàng Siêu mẫu 2002 cũng có vòng eo chỉ 58cm. Hồ Ngọc Hà cũng không kém cạnh, dù rất cao lớn nhưng eo Hồ Ngọc Hà cũng chỉ 59cm. Kể cả sau khi đã có một con, Hà Hồ vẫn duy trì được số đo này. Người mẫu Hà Anh thân hình tuy không “xương xẩu” nhưng có vòng eo rất đáng chú ý: 58cm.
Khi xếp hạng vòng eo nhỏ, những cô gái “que củi” của Vietnam’s Next Top Model cũng luôn ở top đầu. Hoàng Thuỳ, quán quân cuộc thi này năm 2011 có eo 58cm. Sau cô, người mẫu Thuỳ Dương, cũng là một thí sinh của cuộc thi này năm đó cũng chỉ kém có 1cm, eo Thuỳ Dương 59cm.

Ca sĩ Lê Kiều Như tuyên bố sở hữu vòng eo 53cm
Ngoài giới người mẫu, hoa hậu, những người đẹp được nhắc tên trong kỷ lục về eo cũng không hiếm.
Angela Phương Trinh vốn nổi tiếng nhờ vòng 1 đồ sộ nên vô tình, vòng eo con kiến của cô bị “phớt lờ”. Ngực lớn nhưng với vòng eo chỉ 56cm, Angela Phương Trinh có thân hình thắt đáy lưng ong đúng như hình ảnh thường dùng để ví von này. Để có được số đo vòng eo đáng mơ ước đó, Angela thường xuyên dành 5 tiếng mỗi ngày cho việc tập luyện.
Sao giảm eo nhờ… khỏa thân hoặc nói không với thịt

Sao giảm eo nhờ… khỏa thân hoặc nói không với thịt

Không biết từ bao giờ, vòng eo đã là chỉ số để phụ nữ chứng tỏ vẻ đẹp hình thể của mình. Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang diễn ra, thí sinh gây chú ý với vòng eo chỉ 56cm.
Tuy nhiên, trong số những cô gái được biết đến nhờ có ngực “khủng”, Angela Phương Trinh còn thua Elly Trần. Eo cô gái này chỉ có… 54 cm!
Nhưng 54 cũng vẫn chưa phải là kỷ lục. Nữ ca sĩ – tác giả của cuốn tiểu thuyết gây bão dư luận Sợi xích tuyên bố sở hữu vòng eo chỉ 53cm thôi! Một số đo rất khó tưởng tượng phải không?
An Chi
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay