Ngô Hồng Quang hội ngộ khán giả bằng đêm nhạc 'Nam Nhi' tại Hà Nội

Thứ Ba, 29/05/2018 15:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm nhạc Nam Nhi do Ngô Hồng Quang, beatboxer Trung Bảo và ngũ tấu đàn dây biểu diễn sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 - Tràng Tiền, Hà Nội) tối 30/6/2018.
Đây là đêm nhạc tiếp theo của Ngô Hồng Quang sau dự án Hà Nội Duo với nghệ sỹ Nguyên Lê. Đêm nhạc Nam Nhi là sự kết hợp hết sức độc đáo giữa những tác phẩm mới viết cho nhạc cụ dân tộc của Ngô Hồng Quang cùng một số ca khúc quan họ Bắc Ninh nằm trong album cùng tên mới nhất của anh vừa ra mắt. 
Chú thích ảnh
Ngô Hồng Quang
Bằng hình thức độc tấu, song tấu, cùng với ngũ tấu dàn dây (2 violon, 1 viola, 1 cello, và 1 contrabass), Ngô Hồng Quang sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đậm chất Việt vừa quen vừa lạ, vừa cũ vừa mới, trải dài từ vùng miền núi phía bắc của Việt Nam tới khu vực đồng bằng bắc bộ với sự kết hợp của beatboxer tài năng Trung Bảo và ngũ tấu đàn dây hòa quện với giọng hát của Quang.
Ngô Hồng Quang hiện đang sinh sống và làm việc tại Amsterdam, Hà Lan. Công việc chính của Ngô Hồng Quang là giảng dạy, biểu diễn nhạc truyền thống cùng các nghệ sĩ quốc tế, sáng tác và làm các dự án album âm nhạc.

Với khả năng chơi nhiều nhạc cụ và giọng hát trầm ấm, Ngô Hồng Quang cũng là nghệ sĩ đã và đang đưa âm nhạc dân tộc Việt Nam đến với công chúng quốc tế qua những dự án âm nhạc rất táo bạo của mình.
Nguyên Lê và Ngô Hồng Quang được đề cử giải thưởng jazz của Đức

Nguyên Lê và Ngô Hồng Quang được đề cử giải thưởng jazz của Đức

Tiếng vọng Jazz 2018 (ECHO Jazz) - một trong những giải thưởng âm nhạc danh giá của Đức vừa công bố các đề cử.
H.C
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên