Nghệ sĩ xa xỉ nhất showbiz Việt: Lưu Hương Giang

Thứ Hai, 06/02/2012 07:25 GMT+7

(TT&VH Cuối tuần) - Bởi vì hoa hậu Hà Kiều Anh, người đang sở hữu nhiều bất động sản ở Sài Gòn, Vũng Tàu và một số nơi khác, biệt danh “nữ hoàng mua sắm” trên chiếc siêu xe Bentley (một trong bộ ba siêu xe mơ ước của các đại gia, gồm Rolls-Royce, Maybach và Bentley), chính thức xác nhận cô “đã qua thời xa xỉ” (còn có thể hiểu rằng hoa hậu ở tuổi 36 này đã qua thời khoe (hàng) sự xa xỉ).
Bởi vì nữ hoàng giải trí năm 2011 Hồ Ngọc Hà và ông chồng “đô la” Tết này “xuống cấp” đi… xe máy, lại còn không (có tiền mua) cả mũ bảo hiểm!
Vậy nên Tết này, Thu Hằng, người đã “cướp ngôi” của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi Siêu mẫu 2002, công khai danh hiệu “người đẹp đại gia” với bộ sưu tập túi hàng hiệu lên tới cả trăm chiếc, mà toàn những Hermes và LV.
Nhưng siêu mẫu Thu Hằng vẫn phải chào thua ca sĩ đất thành Nam họ Lưu. Vì Thu Hằng tất ta tất tưởi chạy taxi giữa kinh đô thời trang Paris, nài nỉ mua bằng được cái túi Hermes mơ ước để rồi nó là vật bất ly thân với cô trong các sự kiện sang trọng. So với Lưu Hương Giang thì quá… muỗi. Vì với Lưu Hương Giang bây giờ túi Prada (dù kém Hermes chút đỉnh nhưng cũng có giá từ vài trăm đến vài ngàn đô la) chỉ để đựng... bỉm cho con thôi nhé. Do đó danh hiệu Nghệ sĩ xa xỉ nhất showbiz Việt hiện giờ đã ghi tên Lưu Hương Giang.
Gi-Nhét
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight