Nghệ sĩ Đào Anh Khánh: ‘Đáo Xuân 9 sẽ là… Đáo Xuân cuối cùng’

Thứ Năm, 17/01/2019 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay 17/1, nghệ sĩ Đào Anh Khánh chính thức công bố chương trình Đáo Xuân 9 sẽ diễn ra ngày 23/3/2019 tại Thung lũng Gầm Trời, Lương Sơn, Hòa Bình. 
Đào Anh Khánh 'Dạo Xuân' thay vì 'Đáo Xuân'

Đào Anh Khánh 'Dạo Xuân' thay vì 'Đáo Xuân'

Chương trình “Đáo xuân 9” của nghệ sĩ Đào Anh Khánh đã không diễn ra như công chúng mong đợi. Thay vào đó, nghệ sĩ làm một chương trình “nhẹ nhàng”, “ít công phu hơn” mang tên “Dạo Xuân” trong những ngày đầu năm mới.
Đây cũng là sự kiện mở màn cho chuỗi những sự kiện khai trương các dự án nghệ thuật tại công trình Thung lũng Gầm Trời - có diện tích hơn 50ha được nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng các cộng sự trong nước và quốc tế âm thầm thiết kế, xây dựng trong suốt hơn 10 năm qua bằng sự lao động nghiêm túc, nhiệt tình, tâm huyết…
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Đào Anh Khánh chia sẻ về Đáo Xuân 9
Nghệ sĩ Đào Anh Anh chia sẻ: Đáo Xuân 9 dự kiến kéo dài 24h với rất nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn từ âm nhạc, thơ ca, hội hoạ tới tạo hình, thiết kế kiến trúc... mang tính chất tôn vinh sự tự do sáng tạo nghệ thuật và nhân văn trong một công gian thiên nhiên khổng lồ. Chương trình có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn trong nước và quốc tế. 

Nghệ sĩ Đào Anh Khánh nhấn mạnh: “Công chúng trong nước và quốc tế từng biết tới những Đáo Xuân với những hình ảnh rất khác lạ, gây sốc thì Đáo Xuân 9 sẽ được nâng lên cấp độ cao hơn. Và sau nhiều năm chờ đợi, công chúng sẽ không phải hối tiếc bởi Đáo Xuân 9 sẽ là Đáo Xuân lớn nhất, cuối cùng mà tôi là người đứng ra tổ chức"
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*