'Mụ phù thủy' Minh Vượng sẽ thám hiểm cùng thiếu nhi dịp 1/6

'Mụ phù thủy' Minh Vượng sẽ thám hiểm cùng thiếu nhi dịp 1/6

Thứ Tư, 24/05/2017 22:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài chuyên tâm với việc giảng dạy, nghệ sĩ hài Minh Vượng sẽ sớm trở lại với khán giả thiếu nhi Thủ đô, cùng các em Thám hiểm vương quốc Xì Trum trong dịp 1/6 này tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.
Thám hiểm vương quốc Xì Trum là một chương trình hài kịch, xiếc, tạp kĩ vui nhộn và đặc sắc dành cho thiếu nhi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như danh hài Minh Vượng, ca sĩ Minh Quân cùng nhiều tên tuổi nhí tạo được dấu ấn trong thời gian qua như Trịnh Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016), Bảo Ngọc (Quán quân Got Talent 2012), Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014), Hương Thảo (Á quân Đồ Rê Mí 2013)…
Đặc sắc nhất của show diễn lần này chính là sự kết hợp của danh hài Minh Vượng và ca sĩ Minh Quân trong hai vai chính: Mụ phù thủy và vua Xì Trum.
Khoảng lặng sau tiếng cười: Thơ tình của Minh Vượng!

Khoảng lặng sau tiếng cười: Thơ tình của Minh Vượng!

Nếu có ai hỏi trong làng hài Bắc ai mau nước mắt nhất, chắc chắn đồng nghiệp và đàn em đều đồng thanh: Minh Vượng. “Hình khối khổng lồ vật vã và trái tim mong manh”, đấy là chị tự nói về mình, hài hước và buồn bã.
Nghệ sĩ hài Minh Vượng vốn là người rất khắt khe trong việc lựa chọn các kịch bản cũng như các chương trình để tham gia.
Thời gian này chị khá bận với việc giảng dạy nên trở lại sân khấu với chương trình này là một cơ duyên.
Nghệ sĩ hài Minh Vượng
Nghệ sĩ hài Minh Vượng
"Khi đọc được kịch bản Thám hiểm vương quốc Xì Trum, đồng thời biết được đây là một chương trình đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi, tôi thấy nội dung rất hấp dẫn và vai diễn của mình cũng khá thú vị, có đất diễn để đem lại những màn hoá thân gây bất ngờ cho các em thiếu nhi. Vậy nên tôi không có lý do gì để tôi không tham gia" - nghệ sĩ Minh Vượng chia sẻ.
Ca sĩ Minh Quân còn được biết đến qua nhiều vai diễn hài
Ca sĩ Minh Quân còn được biết đến qua nhiều vai diễn hài
Thám hiểm vương quốc Xì Trum sẽ diễn ra vào hai khung giờ 9h & 20h các ngày 28, 20h ngày 29, 30, và 9h & 20h ngày 31/5, 1/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*