Miss Eco Universe 2016: Đại diện Việt Nam Khả Trang không lọt vòng ứng xử

Thứ Sáu, 15/04/2016 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Miss Eco Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường) 2016 vừa kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện của Costa Rica. Khả Trang, cô gái đại diện cho Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này không may mắn lọt top 16.
Cách đây vài giờ, đêm chung kết Miss Eco Universe 2016 đã được tổ chức tại Ai Cập, với phần tranh tài của 54 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Dù được đánh giá cao ở các vòng thi trước, thậm chí còn được trang Global Beauties nhận xét là ứng viên có thân hình đẹp nhất và nhiều khả năng sẽ lọt top 5, Khả Trang không có tên trong top 16.

Khả Trang (ngoài cùng bên phải) từng được dự đoán sẽ lọt top 5. Ảnh: Global Beauties


Trang Global Beauties công bố các thí sinh lọt top 16 và tỏ ý tiếc nuối khi danh sách thiếu vắng đại diện Việt Nam. Ảnh: Facebook
Trên Fanpage của mình, Global Beauties thông báo 16 gương mặt lọt vào vòng trong gồm các cô gái đến từ Venezuela, Chile, Brazil, Mexico, Costa Rica, Hà Lan, Colombia, Argentina, Trung Quốc, Indonesia, Bồ Đào Nha, Bashkiria, Belarus, Ai Cập, Mỹ và Nga, đồng thời thể hiện sự bất ngờ khi Khả Trang không lọt danh sách này: "Chúng ta đã thực sự bỏ lỡ cái tên Việt Nam trong danh sách này. Dù sao cũng chúc mừng những cô gái thành công".
Kết quả chung cuộc, ngôi Hoa hậu thuộc về đại diện Costa Rica, theo sau là Brazil và Trung Quốc.

Đây là năm thứ 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường được tổ chức, dưới sự hậu thuẫn của chính phủ Ai Cập và Liên Hợp Quốc. Thí sinh đăng quang trong đêm chung kết nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD và được đi du lịch khắp thế giới để tham dự các sự kiện, hoạt động nhằm thúc đẩy du dịch sinh thái.
Duy An
Theo Global Beauties
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay