Minh Quân và Kyo York bắt tay làm MV 'Việt Nam quê hương tôi' song ngữ Anh-Việt

Thứ Bảy, 16/07/2016 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau MV Lặng thầm những cánh bay, ca sĩ Minh Quân lại tiếp tục chuẩn bị chung tay cùng các nghệ sĩ thực hiện MV Việt Nam quê hương tôi, bày tỏ quan điểm của nhân dân Việt Nam trước vấn đề biển Đông.
Như một số dự án trước. ca sĩ Minh Quân và MC Quang Minh VTV6 đã cùng nhau lên ý tưởng và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.
Ca sĩ Minh Quân cho biết, một lần nữa, dự án chào đón sự tham gia của tất cả mọi người trong cộng đồng. 
"Chúng tôi mong muốn nhận được sự tham gia của các anh chị em nghệ sỹ và người dân trên cả nước để truyền tải ra thế giới quan điểm của nhân dân Việt Nam trước vấn đề Biển Đông đang nóng lên từng ngày.
Bên cạnh đó chúng ta còn thể hiện niềm tự hào khi giới thiệu với bạn bè năm châu về đất nước & con người Việt Nam, khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo, lãnh hải, lãnh thổ của Việt Nam với thế giới" - ca sĩ Minh Quân chia sẻ.
Theo đó, MV Việt Nam quê hương tôi sẽ được thu âm tại Hà Nội ( ngày 18,19/7 tại phòng thu MingKwon Studio - p 1503 - 57 Láng Hạ.) và TP.HCM. Tác phẩm Việt Nam quê hương tôi (Đỗ Nhuận) sẽ được thu âm với hai bản: tiếng Việt và tiếng Anh.
Trong đó lời tiếng Anh sẽ do ca sỹ Kyo York biên dịch. Phần hòa âm ca khúc sẽ do nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng, người đã thực hiện hòa âm Quốc ca 2014 thực hiện.
Về phần quay đại chúng, ngoại cảnh sẽ được ê-kíp thu xếp ghi hình trong thời gian sớm nhận. Hiện dự án đang mong nhận được tài trợ áo đồng phục cờ đỏ sao vàng, lá cờ tổ quốc.
Cùng nghe một số nghệ sĩ bày tỏ quan điểm trước dự án:Yến ThảoÝ kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi