MC Nguyên Khang diện áo dài chơi Tết phố cổ Hà Nội

Thứ Sáu, 05/02/2016 08:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Nguyên Khang đã thực hiện bộ ảnh đón Tết cùng MC Thy Nga của VTV khi tham gia chương trình Xuân Quê Hương tại Hà Nội.
Gặp MC Nguyên Khang những ngày giáp Tết, anh cho biết đây là lần đầu tiên Nguyên Khang đón không khí Tết trong cái rét của miền Bắc. Anh đã cùng Thy Nga dạo quanh chợ hoa Quảng An để chọn cho mình nhành đào xuân để mang về phương Nam.
Cả hai cũng dành thời gian ghé chợ hoa hàng Lược - một trong những chợ hoa Tết nổi tiếng của Hà Nội để cảm nhận không khí xuân, cảm nhận sự sôi động của năm mới, mua những câu đối, phong bao lì xì chúc Tết.  

Theo chia sẻ của Nguyên Khang, năm 2016, anh sẽ quay trở lại với hai chương trình của VTV là SV' 2016 và X - Factor mùa thứ hai.
Hai sinh viên nước ngoài đang theo học Tiếng Việt yêu thích Nguyên Khang trong chương trình "The Remix" đã nhận ra và muốn chụp ảnh chung
"Tết năm nay, tôi không nhận chương trình. Thay vào đó, tôi dành thời gian để đưa mẹ đi du lịch khắp nơi để xem không khí đón Tết ở các quốc gia Châu Á như thế nào. Mẹ tôi cũng đã lớn tuổi, bà chỉ muốn có nhiều thời gian bên con trai hơn. Trong năm, hầu như tháng nào tôi cũng kín lịch làm việc. Vì vậy, Tết là thời gian tôi muốn dành riêng cho mẹ và gia đình” - Nguyên Khang chia sẻ thêm
Kim Thu
Áo dài: Thuận Việt, Lan Hương
Photo: Thế Đại
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay