Margaret Atwood quảng bá phần 2 ‘Chuyện người tùy nữ’ phát trên 1.000 rạp khắp thế giới

Margaret Atwood quảng bá phần 2 ‘Chuyện người tùy nữ’ phát trên 1.000 rạp khắp thế giới

Thứ Bảy, 09/03/2019 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Margaret Atwood sẽ lên đường vào mùa thu này để quảng bá cho tác phẩm The Testaments (tạm dịch: Những chúc thư), phần sau đang rất được chờ đợi của The Handmaid’s Tale (Chuyện người tùy nữ).
Sách 'Columbus: Bốn chuyến hải hành': Khi một huyền thoại hằng hải bị đối xử như cướp biển

Sách 'Columbus: Bốn chuyến hải hành': Khi một huyền thoại hằng hải bị đối xử như cướp biển

Sau ba chuyến hải hành khám phá và thiết lập đặt chế độ thuộc của Tây Ban Nha tại đây, Columbus đã có chuyến hải hành thứ tư “hoang dã nhất, thiếu thất trọng nhất, và khắc nghiệt nhất trong tất cả các chuyến đi”.
Tác giả người Canada sẽ trò chuyện về cuốn sách mới của mình tại Rạp Quốc gia ở London vào ngày 10/9 tới, một sự kiện sẽ được lên sóng tại các rạp chiếu phim khắp thế giới.
Tiếp theo đó sẽ là chuyến lưu diễn ở Anh và Ireland, đi qua sáu thành phố là Gateshead, Salford, Birmingham, Oxford, Brighton và Dublin trong thời gian từ 26/10 tới 2/11.
Chú thích ảnh
Tác giả Margaret Atwood
Những chúc thư lấy bối cảnh là 15 năm sau kết thúc của Chuyện người tùy nữ. Theo NXB Chatto & Windus, cuốn sách mới sẽ chứa “những chúc thư chấn động” theo lời kể của ba nhân vật nữ.
Chuyện người tùy nữ, kể về cuộc sống của phụ nữ dưới chế độ toàn trị của chính quyền Gilead, đã được chuyển thể thành phim đoạt giải Grammy với sự tham gia diễn xuất của Elisabeth Moss. Mùa hai của sê-ra đã lên sóng ở Anh năm ngoái và mùa ba đang rậm rịch ra mắt.
Atwood, 79 tuổi, cho biết bà rất “vui mừng” khi cuộc nói chuyện của bà với phát thanh viên Samira Ahmed sẽ được “phát trực tiếp” tại hơn 1.000 rạp trên khắp thế giới.
“Tôi không thể ở mọi nơi cùng một lúc với cơ thể đơn nhất này, nhưng tôi mong sẽ được ở bên thật nhiều đọc giả của tôi thông qua màn ảnh lớn”, bà nói thêm.
Chú thích ảnh
Bìa cuốn sách mới của Atwood
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*