Live show Việt Hương 'chạy đua' với áp thấp nhiệt đới

Thứ Bảy, 05/11/2016 14:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ lúc 20h tối nay (5/11) tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) sẽ diễn ra Hương show của Việt Hương - một dấu mốc về 20 năm làm nghề và là live show đầu tiên của nữ danh hài này.
Với sức chứa khoảng 15 ngàn khán giả, Hương show dành tặng 11.200 vé cho sinh viên các trường đại học. Số vé còn lại do nhà tài trợ và các Mạnh Thường Quân mua, tiền vé dùng toàn bộ vào việc từ thiện.

Danh hài Việt Hương trên sàn tập. Photo: Duy Nhất
Với đầu tư hơn 6 tỷ đồng và 15 ngàn con người (dự kiến), Hương show đang đối diện với áp thấp nhiệt đới, mưa như trút nước. Thế nhưng danh hài Việt Hương tin rằng mình “ăn ở xởi lởi nên trời gởi trời thương, tối nay sẽ hanh thông, khô ráo”.
Với thời lượng khoảng 2 tiếng, gồm 3 vở kịch và một số tiết mục ca vũ nhạc xiếc, Việt Hương nói rằng sẽ tập trung vào các thông điệp sống mà lứa tuổi sinh viên có thể rút tỉa được cho mình.

Nhạc sĩ Hoài Phương và Việt Hương "ngóng" thời tiết
“Chuyên diễn hài thì live show phải có yếu tố hài, nhưng không phải cười lấy được, cười cho có, nên chúng tôi không chủ đích làm nhiều tiểu phẩm ngắn để tạo tiếng cười, mà tập trung vào những vở kịch ngắn, có cáo trào và lớp lang”, Việt Hương cho biết.

Bao nhiêu năm qua Việt Hương vẫn thường mang cơm nhà theo ăn
Chương trình do Việt Hương lên ý tưởng, Hiệp Nguyễn đạo diễn, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương - làm giám đốc âm nhạc, với sự cố vấn nghệ thuật của NSƯT Công Ninh và nghệ sĩ Minh Nhí...
Các nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập, Hữu Tín, Tiến Khoa, Mạc Văn Khoa... được mời góp mặt trong Hương show.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*