Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection diễn ra tại Hà Nội, TP HCM và Huế

Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection diễn ra tại Hà Nội, TP HCM và Huế

Thứ Năm, 03/08/2017 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection (VNCMF) với mục đích chính là biểu diễn và giảng dạy âm nhạc cổ điển sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 26/8 tại Thủ đô Hà Nội, TP HCM và Huế.
Festival năm nay có nội dung đa dạng và phong phú hơn so với các năm trước khi không chỉ giới hạn trong một chủ đề cụ thể mà giai điệu sẽ đến từ các vùng trên khắp Châu Âu với một đêm nhạc Pháp, một đêm nhạc Đức và đêm Gala sẽ là một buổi trình diễn đặc biệt với các tác phẩm lần đầu được trình diễn tại Việt Nam của các nhà soạn nhạc từ Nga, Anh, Hungary, Tiệp Khắc.
Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection
Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection
Điểm đặc biệt nhất của liên hoan năm nay là các nghệ sĩ trẻ - những học sinh Việt Nam giành các giải thưởng quốc tế sẽ biểu diễn một buổi riêng để phục vụ các thính giả yêu nhạc.
Giai điệu cổ điển và Baroque trong liên hoan âm nhạc Việt Mỹ

Giai điệu cổ điển và Baroque trong liên hoan âm nhạc Việt Mỹ

Diễn ra từ 19-22/8, liên hoan âm nhạc Việt Mỹ được tổ chức tại Hà Nội sẽ đem đến hai đêm nhạc đặc biệt: là Baroque concert (20-8) và Romantic treasures (22/8) tại khán phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội).

Chương trình tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 17 - 21/8 với các đêm nhạc: Young Talent Showcase: German Baroque Flute Music, Âm nhạc thính phòng Pháp, The Eight Seasons: A Journey through Europe: Landsapces & People tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền.
Chương trình tại TPHCM diễn ra từ 12 - 25/8 với các đêm Âm nhạc thính phòng Pháp, Young talent showcase, An Evening of French Chamber Music,  The Eight Seasons, A Journey through Europe: Landsapces & People tại Nhà hát Thành phố, TP. Hồ Chí Minh và Hội trường Erato, Q. Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh.
Đêm duy nhất diễn ra tại Huế là chương trình Young talent showcase lúc 20h ngày 26/8 tại Học viện Âm nhạc Huế.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*