Lê Hiếu đang yêu… hết mình

Thứ Ba, 17/03/2009 21:39 GMT+7

Chàng ca sỹ điển trai tiết lộ đang yêu, yêu hết mình nhưng sống thực tế và không thích bay bổng trong tình yêu.
* Theo dõi Hiếu một thời gian thì thấy rằng: Khi bắt đầu sự nghiệp, Hiếu thường hát những ca khúc “già dặn”, bây giờ thì âm nhạc của Hiếu trở nên dần trẻ trung hơn?
Trong âm nhạc, mỗi giai đoạn có một cảm xúc khác nhau. Khi mình trẻ mình thích những ca khúc trữ tình, bởi khi đó mình trầm tính và sống nội tâm. Bây giờ mình bước ra với thế giới, mình được tiếp xúc nhiều và trở nên năng động trẻ trung hơn.
Hơn nữa Hiếu cũng nhận ra rằng mình quá trẻ để đứng trên sân khấu thể hiện những ca khúc “già dặn”. Có thể khán giả sẽ thích khi nghe qua CD nhưng khi khán giả ngồi bên dưới và nghe Hiếu hát, họ sẽ thốt lên rằng: “Ôi! Sao mà trẻ thế? Làm sao mà hát bài này?” Điều đó vô tình làm mất đi độ phiêu, độ cảm nhận của khán giả với bài hát, cho nên mình phải dung hòa dần dần.  
* Trước đây Hiếu xuất phát từ Hà Nội sau đó vào Nam. Có phải bởi vì cái “gu” thưởng thức âm nhạc của hai miền khác nhau không?
 
Đúng là gu âm nhạc của mỗi miền mỗi khác, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới mình. Lúc bấy giờ chỉ đơn giản là mình thích hát thể loại nhạc đó, đến tận bây giờ mình vẫn thích. Nhưng dĩ nhiên không thể lúc nào cũng cứ đâm đầu vào khai thác thể loại nhạc đó, bài nào mình thấy hợp, thấy có thể khai thác ở góc độ mới và sẽ được yêu thích thì mình mới làm.
* Vậy bây giờ Lê Hiếu có gì mới?
Mình sẽ làm mới đôi chút trong âm nhạc, thật ra thì ca sỹ nào cũng muốn luôn làm mới mình trong mắt khán giả. Nhưng Hiếu vẫn giữ lại chất trữ tình của riêng mình, và sắp tới sẽ ra hai album mới. Một album của riêng mình và một album làm chung với Phương Vy.
* Tại sao giữa một “rừng” ca sỹ như vậy mà bạn lại chọn Phương Vy?
Thứ nhất là bởi Phương Vy là ca sỹ cùng công ty với mình. Thứ hai là bởi mình nhận thấy ở Phương Vy nhiều điểm tương đồng và nghĩ rằng sự kết hợp sẽ là rất tuyệt. Cũng như trong album riêng sắp tới của Hiếu sẽ có một gương mặt bí mật góp mặt , một người khá đặc biệt.
* Hiếu có thể bật mí một chút về album của mình không?
Album mới sẽ vẫn giữ nguyên hình ảnh mà mình đã đi, những bài hát “mùi mẫn” và sẽ có thêm một số bài hát Hiếu đi theo hướng mới Pop Rock và hơi Funky một chút xíu.
* Hiếu có nói về “người đặc biệt” sẽ song ca với mình. Đó là “người ấy” của Hiếu chăng?
Hiếu đang có một tình cảm riêng cho mình, nhưng vì nó sẽ còn gặp nhiều thay đổi trong cuộc sống riêng của mình nên sẽ không bật mí được. Mình đang bận rộn với công việc, sự nghiệp của mình, người ấy thì rất xa, mình nghĩ xa mặt cách lòng. Nhiều người đề cao sự chung thủy, chờ đợi nhưng Hiếu là người từng trải nên Hiếu hơi mất lòng tin vào điều này. Mỗi người có một cuộc sống riêng và không ai biết trước được điều gì cả.
* Hiếu không sợ cô ấy buồn khi đọc được bài này sao?
Không sao cả! Đó là chuyện hai người cần phải biết và cần phải xác định trước.
* Có vẻ như Hiếu hơi thiếu niềm tin quá vào tình yêu?
Không hẳn. Hiếu yêu thì yêu hết mình, Hiếu không thiếu niềm tin, nhưng Hiếu cũng là người sống rất thực tế, không thích bay bổng và phiêu lưu.
* Cảm ơn ca sĩ Lê Hiếu!
 
Theo Dân Trí
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay