Làm kỷ niệm chương nụ hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Thứ Hai, 12/09/2016 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn nghĩ hai ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang theo đuổi nhau thì có lẽ bạn đúng bởi tình yêu đích thực diễn ra rất tự nhiên. Ban đầu có thể là một tình bạn trong sáng nhưng dần chuyển thành ngọn lửa tình yêu sau khi cùng nhau chia sẻ niềm vui và nước mắt.
Từ những hành động trước đây của hai người có thể thấy rõ rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang có những “dấu hiệu” như vậy.
Hôm 8/9, trong lễ trao giải Hallyu, có những biểu hiện cho thấySong Joong Ki rất nhớ Song Hye Kyo bởi cô không có mặt tại sự kiện này.

Hiếm có cặp diễn viên chính nào lại giành được sự yêu mến của công chúng như Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Khi người dẫn chương trình hỏi nam diễn viên anh đang nghĩ gì vào thời điểm này, Song Joong Ki lập tức trả lời: “Song Hye Kyo”. Và với thái độ khiêm tốn, Song Joong Ki nói rằng bạn diễn của mình nhất định giành giải thưởng.
Tờ Soompi còn trích lời Song Joong Ki, trong đó anh nói rằng anh thích Song Hye Kyo là “đối tác” của mình. Khi được hỏi về chuyện Song hye Kyo đã gửi cho anh một xe tải cà phê tới trường quay phim Battleship Island, Song Joong Ki giải thích Song Hye Kyo không chỉ gửi cho anh một xe tải cà phê, mà còn gửi cả một xe tải quà. “Song Hye Kyo là đối tác tốt nhất” – Song Joong Ki nói.
Cứ mỗi khi có loạt phim truyền hình nào trở thành tiêu đề của giới truyền thông thì phim đó lại có một lượng người hâm mộ mới và đương nhiên nam hoặc nữ diễn viên chính trong phim cũng chinh phục được một lượng fan đáng kể, song hiếm khi cả hai diễn viên chính đều hút được sự quan tâm của công chúng.


Song Joong Ki & Song Hye Kyo tại lễ trao giải Baeksang
Tuy nhiên, khi loạt phim Hậu duệ mặt trời ăn khách ở mức hiện tượng thì cả hai diễn viên chính trong phim đều chiếm được tình cảm của khán giả. Mặc dù, phim đã kết thúc từ hồi tháng 4, mối tình lãng mạn đầy đam mê của hai nhân vật chính vẫn được bàn tán nhiều.
Và nhằm biến cặp đôi trong phim Hậu duệ mặt trời trở nên bất tử, bốn công ty của Hàn Quốc gồm Solip Entertainment, Công ty Mục đích Đặc biệt Nền Văn hóa Hậu duệ mặt trời, NEW và KOMSCO đã hợp lực để chính thức tung ra các kỷ niệm chương bằng vàng, bạc và đồng cho cặp đôi SongSong vào tháng 10 trên toàn thế giới, trong đó có Trung Quốc.
Một mặt của kỷ niệm chương là gương mặt đầy đam mê của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi họ đang “khóa môi” nhau. Mặt kia là hình ảnh hòn đảo Zakinthos của Hy Lạp, một bối cảnh trong phim Hậu duệ mặt trời.
Trên trang web, công ty Solip Entertainment tuyên bố họ sáng lập dự án làm kỷ niệm chương cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhằm tôn vinh Hậu duệ mặt trời, loạt phim đã thúc đẩy làn sóng Hallyu.
Thời gian này, người hâm mộ đang “nín thở” chờ đón sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, song họ đã thất vọng khi Song Hye Kyo đã không có mặt tại lễ trao giải Hallyu. Cư dân mạng đã bàn tán rất nhiều về sự vắng mặt của cô.  Lần gần đây nhất cặp đôi này xuất hiện bên nhau là hôm 2/8, tại sự kiện ra mắt đĩa DVD phim Hậu duệ mặt trời.
Người hâm mộ đang hy vọng sẽ được thấy họ tay trong tay tại sự kiện mừng sinh nhật Song Joong Ki vào ngày 19/9.
Tuấn Vĩ
Theo Inquisitr.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*