Hội sách TP.HCM lần thứ 10 tiếp tục tăng trưởng

Thứ Hai, 12/03/2018 20:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hội sách TP.HCM lần thứ 10 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 25/3 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM) dự kiến có khoảng 1.000 gian sách, tăng 27% so với lần thứ 9. Hội sách dự kiến có gần 200 đơn vị tham gia, với khoảng 35 triệu bản sách được bày bán.
Ngoài ra, hội sách cũng là nơi giao lưu các tác giả nổi tiếng, xúc tiến thương mại xuất bản, bày bán văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập…
Chú thích ảnh
Hội sách TP.HCM lần nào cũng đông đảo người mua
Theo thông tin từ ban tổ chức, ngoài khối tiếng Anh, lần này có sự tham gia của các đơn vị đến từ Đức, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Singapore, Indonesia, Philippines… Khác biệt lớn nhất về quy hoạch là lần này sẽ có sự xuất hiện của nhiều gian hàng rộng hàng trăm mét vuông để phù hợp cho các sự kiện quy mô, thu hút đông người.
Với độc giả, ngoài hàng ngàn đầu sách mới vừa ra lò, hàng chục sự kiện hấp dẫn, họ sẽ được mua sách giảm giá từ 10% đến 50%. Hội sách TP.HCM lần thứ 9 có doanh thu hơn 50 tỷ đồng, nhiều phân tích kinh tế dự đoán lần thứ 10 sẽ hơn 60 tỷ đồng.

Ngày hội sách cũ sẽ tọa đàm về Vua Gia Long

Ngày hội sách cũ sẽ tọa đàm về Vua Gia Long

Ngày hội sách cũ TP.HCM 2017 sẽ có tọa đàm “Vai trò của Vua Gia Long trong lịch sử”, trao đổi thẳng thắn và khách quan về vai trò của Vua Gia Long trong lịch sử cũng như cách bang giao của ông với nước Pháp…
Văn Bảy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight