Hoãn chiếu '50 sắc thái: Đen' vì nhà phát hành... tự cắt quá tay!

Hoãn chiếu '50 sắc thái: Đen' vì nhà phát hành... tự cắt quá tay!

Thứ Sáu, 10/02/2017 13:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (9/2), 50 sắc thái: Đen vẫn nằm trong danh sách phim sắp chiếu với lịch chiếu ghi rõ ngày 10/2, nhưng tới sáng nay thì bộ phim này đã không còn trong danh sách phim của cụm rạp CGV.
Lý do 50 sắc thái: Đen vẫn chưa qua được "cửa" duyệt phim. Theo nguồn tin của Thể thao & Văn hóa, bộ phim đang bị Hội đồng thẩm định phim truyện (Bộ VH,TT&DL) yêu cầu cắt sửa một số cảnh nhạy cảm.
Tuy nhiên, sau khi sửa, nhà phát hành đã mang đến nộp cho Hội đồng 50 sắc thái: Đen - bản dành riêng cho khán giả châu Á và khán giả đạo Hồi. Bản phim này tiết chế tối đa những cảnh tình dục trong phim, số phút bị cắt khoảng 10 phút.
 
Phim 50 sắc thái: Đen

Các thành viên Hội đồng sau khi thẩm định cho rằng bản phim này đã bị nhà phát hành cắt quá nhiều, không còn giữ được tinh thần của bộ phim. Hội đồng cho rằng phim đã dán nhãn 18+, tức là đã phân loại độ tuổi khán giả, nếu cắt quá tay là không tôn trọng khán giả. Do đó Hội đồng đã yêu cầu nhà phát hành về biên tập lại phim theo yêu cầu duyệt ban đầu của Hội đồng.
Ngoài 50 sắc thái: Đen, Vòng tròn tử thần (Rings) cũng đang bị yêu cầu chỉnh sửa mới được cấp phép phát hành. Hôm qua, Vòng tròn tử thần vẫn còn trong danh sách phim sắp chiếu của các rạp nhưng tới sáng nay các rạp đã đồng loạt rút phim này ra khỏi danh sách.

Phim "Vòng tròn tử thần"
Tối hôm qua, cuộc họp báo phim Sát thủ John Wick 2 tại TP HCM đã gặp sự cố vào phút chót. Vì chưa có giấy phép phát hành nên nhà phát hành không thể chiếu bộ phim này tới các nhà báo. Thay vào đó, nhà phát hành chiếu phim Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên