Hoài Linh diễn hài nhưng rơi nước mắt

Thứ Hai, 18/01/2016 06:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần qua, tại Sân khấu Trống Đồng (TP.HCM), live show Đời bạc lắm!!! Kệ, cười trước đã… của NSƯT Hoài Linh trong tình trạng cháy vé từ trước giờ mở màn. Danh hài này đã làm sân khấu gần như vỡ tung vì những tràng cười bất ngờ, nhưng cũng lấy không ít nước mắt về cái nghĩa, cái tình, cái éo le ở đời.
Từ rất sớm đã có khán giả đứng xếp hàng đông đúc ở cổng soát vé để mong có vị trí đẹp xem chương trình. Dù buổi biểu diễn mở màn hơi muộn hơn dự kiến, lúc 20h30, nhưng đến lúc ấy khán giả vẫn còn đứng hàng dài ở phía ngoài để được vào bên trong sân khấu. Đêm đầu tiên, gần 4.000 chỗ ngồi đã kín mít, nhưng sự háo hức của khán giả ở bên ngoài vẫn chưa ngớt.
Mọi sự chờ đợi và “chen lấn” dường như có lý, khán giả và người hâm mộ không thất vọng, bởi live show đã đong đầy những cảm xúc vui buồn. Trong chương trình lần này, danh hài Hoài Linh vào nhân vật tên Cu Đực với số phận đáng thương, lận đận đi tìm nhiều việc mưu sinh. Và hành trình bắt đầu đi tìm tương lai đó khiến khán giả phải dở khóc dở cười với tính tình của anh chàng kỳ lạ này.

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ trong live show
Cu Đực luôn luôn lạc quan và vui vẻ, dù có đau khổ, cùng cực đến mức độ nào đi nữa. Vì Cu Đực mà Hoài Linh lột xác trẻ trung hơn độ tuổi và hình ảnh các nhân vật từng định hình trong lòng người xem.
Hơn 3 tiếng đồng hồ, khán giả như bị cuốn vào những câu chuyện được liên kết một cách chặt chẽ, những vấn đề đen tối, nhức nhối trong xã hội hiện nay được tái hiện một cách khéo léo, tạo được sự bất ngờ và thú vị. Các tiết mục được sắp xếp hợp lý, dàn dựng sân khấu thay đổi linh hoạt, từ gánh hát rong, quán ăn vỉa hè cho đến làng quê. Được biết, toàn bộ kịch bản của live show này do nghệ sĩ hài Cát Phượng viết và dàn dựng.
Live show Đời bạc lắm!!! Kệ, cười trước đã… sẽ có đêm diễn cuối cùng vào ngày 22/1 tại Nhà hát Hòa Bình, với đầu tư quy mô hơn, hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.
Như Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO