Hoa khôi Áo dài: Bữa tiệc ‘hoàn toàn thất bại’ hé lộ nhiều mâu thuẫn

Thứ Ba, 10/05/2016 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Ở góc độ người ra đề bài và hướng dẫn các bạn thực hiện, tôi chỉ có thể nói rằng, hôm nay các bạn đã hoàn toàn thất bại” – huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng nhận xét về bữa tiệc do 15 cô gái Hoa khôi Áo dài 2016 “đạo diễn” từ A-Z.
Trong tập 35 chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 – Đường tới vương miện vừa phát sóng lúc 19h55 tối 9/5 trên kênh VTV6, các thí sinh đã tự tổ chức một buổi tiệc ngoại giao với các khách mời là những vị huấn luyện viên, giám khảo và một vài vị khách là doanh nhân thành đạt, người nước ngoài.
15 thí sinh chia thành 5 nhóm phụ trách tất cả các khâu từ quản lý, trang trí, chuẩn bị đồ ăn, tiếp đón và trò chuyện với các vị khách mời… Dù đã vạch ra kế hoạch cụ thể nhưng khi bắt tay vào thực hiện mỗi nhóm đều gặp những rắc rối riêng.

Bữa tiệc được tổ chức hướng tới mục tiêu cảm ơn các vị giám khảo, các huấn luyện viên đã từng dạy học cho các thí sinh tại Lâu đài sắc đẹp. Các cô gái cũng được tiếp đón những vị khách mới để mở rộng mối quan hệ và có cơ hội được thực hành những bài học ngoại giao trong tuần vừa qua. Ngoài ra, bữa tiệc cũng để chúc mừng sinh nhật cho 3 cô gái có ngày sinh trong tháng 5 là Thu Phương, Việt An và Yến Nhi.
Các vị khách tham dự bữa tiệc chia sẻ rằng, bữa tiệc của các thí sinh còn mắc lỗi nhưng họ bỏ qua được vì họ thấy mình được quan tâm, các cô gái tổ chức, tiếp đón khách và dẫn dắt bữa tiệc khá tốt.
Mặc dù vậy, huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng cho rằng: “Ở góc độ người ra đề bài và hướng dẫn các bạn thực hiện, tôi chỉ có thể nói rằng, hôm nay các bạn đã hoàn toàn thất bại”.

HLV Ngô Vĩnh Hoàng cho rằng 15 thí sinh chưa làm tốt thử thách tổ chức một bữa tiệc
Anh Hoàng phân tích cụ thể hơn: “Vào lúc chúng ta chuẩn bị bắt đầu, theo kế hoạch là 6h khách đến, 7h bắt đầu nhưng 7h40 chúng ta vẫn còn đang rất lúng túng, chưa thể bắt đầu.
Quỳnh Châu và Diệu Ngọc tại sao lại nói phần không có trong kế hoạch? Khi duyệt chương trình các bạn quá chủ quan, như chỉ chạy cho có thôi và điều này rất nguy hiểm cho tất cả các bộ phận.
Khi tuyên bố tiệc thì có 3 bạn chuẩn bị đồ ăn không có mặt, đây là bữa tiệc của các bạn mà lúc tuyên bố lại thiếu người thì rất dở. Và khâu chào hỏi cuối cùng rất quan trọng nhưng các bạn cũng làm chưa thực sự tốt.

Và còn rất nhiều, rất nhiều những điểm chê khác nữa”.
Huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng chỉ khen ngợi các thí sinh ở một vài điểm: “Trong thời gian hai ngày các bạn vừa học tập, vừa tổ chức được bữa tiệc như vậy cũng không quá tệ. Các khách mời có cảm giác thoải mái và thân thiết, họ nhận xét tốt về các bạn, nhiều bạn quan sát và tương tác tốt, nói chuyện với khách tự nhiên”. 
Sau khi cân nhắc, Ngô Vĩnh Hoàng thiên về phía khách mời, không rút vương miện của bất kỳ thí sinh nào “không phải vì các bạn làm tốt mà vì ấn tượng các bạn để lại cho các vị khách tốt”.
Không có thí sinh nào bị rút vương miện nhưng tuần học đầy căng thẳng của các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 lại đang xuất hiện nhiều mâu thuẫn.
Khi Diệu Ngọc giải thích với HLV Ngô Vĩnh Hoàng rằng: “Nhân đây em muốn góp ý với Quỳnh Châu, do không đọc đúng kịch bản mà chúng em đã thống nhất với nhau và có những lúc Châu nói luôn phần của em, cho nên em không biết mình phải chen vào lúc nào và phải nói gì tiếp theo”.

Diệu Ngọc và Quỳnh Châu làm MC dẫn dắt chương trình giao lưu trong bữa tiệc tại Lâu đài sắc đẹp.
Quỳnh Châu không đồng ý với ý kiến của Diệu Ngọc, cô gái đến từ Đà Lạt “phản pháo”: “Em muốn nói là vì em nói tiếng Việt, chị Ngọc nói tiếng Anh thì làm sao có thể nói là em giành phần nói của chị được. Em vẫn đảm bảo ý y chang như vậy, còn lời văn của em thì khác thôi. Nếu chị trách em như vậy thì em thấy rất là buồn”.
Thí sinh Thanh Khoa rơi nước mắt tự trách mình làm chưa tốt: “Tối qua mọi người đi ngủ nhưng mà chị vẫn làm. Sáng nay chị dậy sớm nhất và chị làm rất là nhiều. Chị không muốn vì chị mà cả đội bị ảnh hưởng… Với lại chị buồn nữa là hôm nay chị không thể hiện được vì chị quá mệt. Đó chỉ là lý do nguỵ biện thôi chứ bản thân chị đã không cố gắng để hoạt ngôn hơn. Nhìn Châu xem, nhìn Ngọc xem, chị không hề ganh tỵ nhưng mà chỉ cần chị cố gắng thôi”.
Còn Nguyễn Thanh Vy khóc khi nói về thái độ của Quỳnh Châu: “Em buồn vì khi chị Ngọc nói chị Châu, chị Châu suýt khóc. Em quay qua nắm tay chị Châu, chị Châu giật tay em ra”.
“Dạo này Châu ít nói chuyện với nó. Nó hỏi Châu không trả lời xong Châu bỏ qua phòng khác ngủ”, Thanh Khoa giải thích rõ hơn.
Dường như, cuộc cạnh tranh của các cô gái giờ đây mới chính thức bắt đầu. Tối nay (10/5), live show 6 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h55 trên kênh VTV6 và một thí sinh thể hiện không tốt sẽ tiếp tục bị loại ngay trên sân khấu.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7