Hoa hậu Việt Nam 2018: Công bố vương miện 'vô giá' đính hàng ngàn viên ngọc trai, đá quý

Hoa hậu Việt Nam 2018: Công bố vương miện 'vô giá' đính hàng ngàn viên ngọc trai, đá quý

Thứ Sáu, 07/09/2018 00:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 6/9 tại TP.HCM đã diễn ra cuộc họp báo chung kết Hoa hậu
Việt Nam 2018,
nơi có chiếc vương miện được xem là “vô giá cả”.
Vòng chung kết có 43 thí sinh, lễ đăng quang sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/9, trực tiếp trên kênh VTV1 và 15 đài truyền hình địa phương khác. Cuộc thi sẽ chọn ra 10 người đẹp đoạt giải phụ, 2 Á hậu và Hoa hậu.
Khi được hỏi mức đầu tư cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 là bao nhiêu? Nhà báo Lê
Xuân Sơn (Tổng biên tập báo Tiền phong, Trưởng BTC) cho biết kể từ năm nay giá của chiếc vương miện sẽ không được tiết lộ nữa, dù mức đầu tư là không hề nhỏ, mục đích chính là để mọi người nghe đỡ phải choáng váng, để tập trung vào giá trị và ý nghĩa của chiếc vương miện.
chiếc vương miện được xem là “vô giá cả”.
chiếc vương miện được xem là “vô giá”.
Đại diện nhà chế tác vương miện cho biết có một viên ngọc trai trân châu lớn chính giữa và 29 viên ngọc trai nhỏ xung quanh, tượng trưng cho 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra vương miện còn có 3.260 viên đá sapphire trắng và hồng, tượng trưng cho hơn 3.260 km bờ biển của Việt Nam.
 ghế đăng quang
 Chiếc ghế Tân Hoa hậu sẽ ngồi trong lễ đăng quang
Tân hoa hậu còn được ngồi trên chiếc ghế đăng quang được trang trí bằng 30 viên kim cương
Swarovsky nhập khẩu từ Mỹ, tay cầm trượng có viên kim cương Swarovsky 13 ly trên đỉnh và 8 viên kim cương Swarovsky bao quanh. Hoa hậu cũng được sải bước cùng đôi giày ngọc trong đá với cả chục ngàn viên đá crystal li ti được khảm tinh tế.
Trượng
Quyền trượng của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018
“Rút kinh nghiệm từ nhiều mùa thi và nhiều cuộc thi, năm nay chúng tôi chuẩn bị nhiều kỹ năng và kiến thức cho cả 43 thí sinh vào vòng chung kết, để bất kỳ bạn nào đăng quang là đủ sức ra quốc tế dự thi ngay.
Ngoài 3 danh hiệu cao nhất đã có đích đến là các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới, 40 bạn còn lại đều có cơ hội và tiêu chuẩn để dự thi các cuộc thi khác, tùy tiêu chí, miễn là họ có quyết tâm để đi thi. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện, nhất là về pháp lý, để các bạn đi thi được danh chính ngôn thuận” - bà Phạm Kim Dung (Phó trưởng BTC) cho biết.
Các thí sinh
Thí sinh của Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Tại buổi họp báo, cũng đã có ý kiến lo ngại về chuyện người đẹp mua bán dâm sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến các cuộc thi hoa hậu, trong đó có Hoa hậu Việt Nam. Nhà báo Lê Xuân Sơn cho rằng lo lắng này là chính đáng, vì sự ảnh hưởng xấu là rất rõ ràng.
Các thí sinh
Ai trong số các người đẹp này sẽ giành vương miện Hoa hậu?
“Tuy nhiên, chúng tôi có niềm tin vào lịch sử và sự nghiêm túc của chính cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nơi mà các người đẹp sẽ có nhiều cơ hội để hướng đến những điều tốt đẹp hơn nữa.
Dù chưa có điều tiếng xấu gì đến mức đáng tiếc, nhưng BTC cũng chẳng dám cam kết về hành vi của các thí sinh trong tương lai, nhưng chúng tôi tin những điều chân thiện mỹ vẫn là giá trị phổ quát để hướng đến trong cuộc sống của chúng ta. Ai hướng đến được, gìn giữ được điều này thì rất tốt, ai chưa hướng đến được thì cần nỗ lực để sửa sai, để vươn lên” - ông Sơn cho hay.
Thảm đỏ đêm thời trang 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội tụ những nhan sắc ngọt ngào

Thảm đỏ đêm thời trang 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội tụ những nhan sắc ngọt ngào

Thảm đỏ của đêm Người đẹp thời trang thứ 3 trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc hội ngộ, đọ nhan sắc vô cùng ngọt ngào của các Hoa hậu, Á hậu và dàn người đẹp đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay