Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên sàn tập trước buổi họp fan tại Seoul

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trên sàn tập trước buổi họp fan tại Seoul

Thứ Hai, 27/03/2017 18:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ Seoul, ê kíp của Sơn Tùng M-TP cho biết, nam ca sĩ vừa có buổi luyện tập vũ đạo cùng các vũ công chuyên nghiệp của Hàn Quốc, trước thềm cuộc gặp gỡ fan ở xứ sở kim chi vào ngày mai – 28/3. 
Sơn Tùng M-TP đến Hàn Quốc với tư cách khách mời chính thức của Tuần lễ thời trang Seoul. Đặc biệt, lần đầu tiên, ca sĩ tổ chức họp mặt fan tại nước ngoài mang tên “Sơn Tùng M-TP Seoul Fan Meeting”. Được biết, Tóc Tiên cũng là khách mời đặc biệt của tuần lễ thời trang này.

Sơn Tùng M-TP tập luyện cùng các vũ công Hàn. Ảnh: Vlive TV
Địa điểm gặp mặt cũng là nơi nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc hiện nay – BTS tổ chức chương trình Fan meeting vào hồi tháng 3 năm ngoái. 

V Live (www.vlive.tv) – hệ thống truyền hình trực tuyến dành riêng cho ngôi sao càng khiến cho chương trình lần này của Sơn Tùng đạt được chất lượng cao về mặt hình ảnh phát sóng khi sử dụng công nghệ truyền dẫn hàng đầu thế giới hiện nay.

Bên cạnh việc tổ chức chương trình với các đối tác chuyên nghiệp của Hàn Quốc, Sơn Tùng còn được hãng thông tấn nổi tiếng của Hàn là Dispatch tiến hành chụp ảnh và đưa tin. 
Chương trình gặp mặt fan của Sơn Tùng M-TP sẽ được tường thuật trực tiếp (và phát lại sau đó) độc quyền trên vlive.tv vào 18h tối ngày 28/3 (theo giờ Việt
Nam).
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO