Hé lộ nội dung tiểu thuyết mới về siêu điệp viên James Bond

Thứ Sáu, 29/05/2015 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa,vn) - Nhân vật nữ gợi cảm Pussy Galore, từng xuất hiện trong cuốn Goldfinger (Ngón tay vàng) của Ian Fleming, sẽ trở lại trong tiểu thuyết mới viết về siêu điệp viên James Bond.
Cuốn truyện, mang tựa đề Trigger Mortis, do nhà văn ăn khách Anthony Horowitz chấp bút. Horowitz tiết lộ, cuộc phiêu lưu mới của điệp viên 007 bắt đầu vào năm 1957, 2 tuần sau khi kết thúc câu chuyện trong cuốn Goldfinger. Trong tập phim được dàn dựng theo Goldfinger, nữ diễn viên Honor Blackman thủ vai Galore.
Trigger Mortis, sẽ được tung ra thị trường vào ngày 8/9, có bối cảnh hoạt động chạy đua vào không gian giữa Liên Xô (cũ) và Mỹ. Cuốn tiểu thuyết mới sẽ được mở đầu bằng một cảnh đua mô tô.

Nhà văn Anthony Horowitz và bìa cuốn tiểu thuyết mới về siêu điệp viên 007
Cùng với Pussy Galore, cuốn tiểu thuyết mới còn có một Bond girl (các mỹ nữ xuất hiện trong truyện về James Bond) khác tên là Jeopardy Lane và Jai Seung Sin.
Horowitz cho biết: “Tôi vinh dự khi được phép đặt câu chuyện của mình vào thời điểm 2 tuần sau câu chuyện trong Goldfinger. Tôi cũng hài lòng khi được đưa Galore trở lại. Đây là Bond girl nổi tiếng, dù không phải là nhân vật nữ nguy hiểm duy nhất. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thích thú với cuốn truyện mới này”.

Nhà văn Ian Fleming, tác giả loạt truyện về siêu điệp viên James Bond
William Boyd, Jeffery Deaver và Sebastian Faulks là các nhà văn từng được ủy quyền viết truyện về siêu điệp viên 007, kể từ khi Fleming qua đời hồi năm 1964. Lucy, cháu gái của nhà văn, cho biết: “Horowitz đã viết truyện về James Bond rất sát với phong cách của Fleming”.
Horowitz là tác giả của nhiều cuốn truyện ăn khách, gồm bộ truyện điệp viên tuổi teen Alex Rider, hiện đã tiêu thụ hơn 19 triệu cuốn. Ông còn viết 2 cuốn truyện chính thức về thám tử  Sherlock Holmes, gồm The House of Silk và Moriarty.
Tuấn Vĩ
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight