Harry Styles trải lòng về cuộc tình với Taylor Swift và lý do One Direction tạm nghỉ

Harry Styles trải lòng về cuộc tình với Taylor Swift và lý do One Direction tạm nghỉ

Thứ Tư, 19/04/2017 10:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Harry Styles vừa tiết lộ rằng mối tình lãng mạn ngắn ngủi với Taylor Swift là "mối quan hệ rất khó khăn", đồng thời chia sẻ về lý do ban nhạc số 1 nước Anh One Direction quyết định tạm ngưng hoạt động.
Harry Styles hồi tưởng về mối quan hệ ồn ào nhưng nhanh chóng tan vỡ giữa mình với Taylor Swift hồi năm 2012 trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Rolling Stone.

Harry Styles trên bìa tạp chí Rolling Stone

Taylor Swift và Harry Styles ngày còn hẹn hò
Ngôi sao cho biết, một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với anh là buổi hẹn hò với Swift tại Central Park ở thành phố New York, Mỹ.
"Mỗi khi nhìn lại những bức ảnh từ ngày đó, tôi lại nghĩ việc duy trì những mối quan hệ luôn là điều rất khó khăn, dù bạn ở lứa tuổi nào đi nữa. Nhất là khi ở tuổi 18, bạn không thực sự hiểu rõ cách giữ gìn và phát triển một mối quan hệ. Những cố gắng để nó đi đúng hướng không khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn".
Trưởng nhóm One Direction cũng tiết lộ về khoảnh khắc khó xử mà mình gặp phải trong những ngày đầu hẹn hò.
"Tôi cảm thấy hơi lúng túng khi bắt đầu. Bạn đang hẹn hò với một người bạn thực sự thích. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế lại khác. Dù sao, chắc chắn đó là trải nghiệm mang lại nhiều bài học. Tôi cũng nhận ra điều mình muốn chính là một buổi hẹn bình thường".
One Direction đột ngột tuyên bố... nghỉ 1 năm

One Direction đột ngột tuyên bố... nghỉ 1 năm

Trang tin The Sun vừa gây sốc cho nhiều người hâm mộ One Direction khi đưa tin nhóm nhạc số 1 nước Anh dự định giải tán vào tháng Ba tới.

Harry Styles gần đây đã phát hành đĩa đơn đầu tay Sign of the Times và hiện đang chuẩn bị phát hành album phòng thu đầu tiên vào ngày 12/5.
Trong cuộc trò chuyện, ngôi sao cũng chia sẻ về lý do One Direction quyết định tạm nghỉ, nói rằng họ không muốn khiến "lực lượng người hâm mộ kiệt sức".
"Nếu nhìn ngắn hạn, bạn có thể nghĩ rằng "Hãy tranh thủ đi lưu diễn đi", nhưng các thành viên của nhóm lại có quan điểm khác. Như kiểu bạn nhận ra mình đã kiệt sức và bạn không muốn mọi người đánh mất niềm tin vào mình (khi hoạt động tiếp trong trạng thái như vậy)".
Duy An
Theo Inquisitr
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO