Gia đình Song Joong ki đã gặp gia đình Song Hye Kyo để bàn hôn sự?

Thứ Ba, 18/07/2017 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức thông báo họ sẽ kết hôn vào ngày 31/10, tuy nhiên theo Blossom Entertainment, công ty đại diện của Song Joong Ki, hiện gia đình hai bên vẫn chưa "chạm mặt".
Hôm 17/7, một số tờ báo địa phương đưa tin, gia đình của Song Joong Ki, hiện sống ở Daejeon, đã tới Seoul để gặp mặt mẹ Song Hye Kyo. Các nguồn thông tin đó còn trích dẫn lời của cha Song Joong Ki để tăng sự tin cậy.
Chú thích ảnh
Hôm 5/7, Song Hye Kyo & Song Joong Ki đã bất ngờ thông báo họ sẽ kết hôn vào cuối tháng 10
Song đáp lại những nguồn tin đó, Blossom Entertainment tuyên bố "cuộc gặp gỡ giữa hai gia đình vẫn đang được sắp xếp. Hiện chỉ có ngày cưới, ngày 31/10, là chính xác".
Chú thích ảnh
Hiện người hâm mộ đang đặc biệt quan tâm và có nhiều suy đoán đến bất cứ thông tin gì liên quan đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cả hai đều đang "nổi như cồn" khắp châu Á qua loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki & Song Hye Kyo trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Hôm 5/7, hai người đã có thông báo bất ngờ về đám cưới của mình. Bộ phim truyện nhựa mới nhất của Song Joong Ki, The Battleship Island (Đảo địa ngục), sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào ngày 26/7.
Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã bí mật đính hôn

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã bí mật đính hôn

Nhiều trang giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ về tiệc đính hôn bí mật của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo, diễn ra tại một nhà hàng ở Nhật Bản, với sự tham dự của bạn bè và gia đình.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên