Đừng tiếc khi Ngô Thanh Vân không đóng 'Kong: Skull Island'

Ngô Thanh Vân và Cảnh Điềm

Đừng tiếc khi Ngô Thanh Vân không đóng 'Kong: Skull Island'

Thứ Sáu, 10/03/2017 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và cho rằng Ngô Thanh Vân đã mất một vai diễn "để đời" khi từ chối lời mời của đạo diễn Vogt-Roberts tham gia phim Kong: Skull Island.
Khi đoàn làm phim Kong: Skull Island tới Việt Nam tìm bối cảnh năm ngoái, khán giả đã rất bất ngờ khi thấy Ngô Thanh Vân chụp ảnh cùng đạo diễn Mỹ Vogt-Roberts. Ai cũng đoán già đoán non về vai trò của cô trong đoàn làm phim Mỹ, phần lớn cho rằng cô hỗ trợ sản xuất, nhiều người hi vọng cô có thể sẽ tham gia phim.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Vogt-Roberts phim "Kong: Skull Island"
Mới đây qua truyền thông khán giả mới biết đạo diễn/diễn viên Ngô Thanh Vân là người giúp Vogt-Roberts chọn bối cảnh tại Việt Nam. Vogt-Roberts cũng có nhã ý dành cho cô một vai diễn nhưng thời điểm đó Ngô Thanh Vân quá bận rộn với dự án Tấm Cám: Chuyện chưa kể nên không thể tham gia.
Nhưng khán giả cũng đừng tiếc vì Ngô Thanh Vân đã không tham gia Kong: Skull Island. Nếu cô tham gia, có lẽ vai diễn cô cùng lắm tương tự vai của nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm.

Nữ diễn viên Cảnh Điềm và nam diễn viên Tom Hiddleston

Nữ diễn viên Cảnh Điềm trong phim "Kong: Skull Island"
Vai của Cảnh Điềm trong phim Kong: Skull Island cũng chỉ nhỉnh hơn vai của Phạm Băng Băng trong X-man: Days of Future Past chút đỉnh về số cảnh và thoại. Khó có thể đòi hỏi hơn vì đạo diễn sẽ không để diễn viên nữ châu Á lấn át vai trò của nữ chính Brie Larson.
Trong Kong: Skull Island, Cảnh Điềm vào vai San - một nhà sinh vật học, sát cánh cùng nhà địa chất học Houston Brooks (Corey Hawkins đóng) tham gia đoàn thám hiểm Đảo Đầu Lâu. Nhưng vai trò nhà sinh vật học của Cảnh Điềm vô cùng mờ nhạt, cô là nhân vật làm nền cho nhân vật Corey Hawkins. Ngay cả câu nói "không được giết loài thiên địch" đáng lẽ hợp với nghề nghiệp của nhân vật San hơn, nhưng cũng lại do diễn viên Corey Hawkins thoại. Diễn xuất của Cảnh Điềm khá cứng trong vai một nhà sinh vật học có kinh nghiệm nghiên cứu trong rừng rậm của Brazil.
Giọt nước mắt Ngô Thanh Vân là chân thật, CGV chèn ép 'Tấm Cám'

Giọt nước mắt Ngô Thanh Vân là chân thật, CGV chèn ép 'Tấm Cám'

Hôm nay (30/8), Hiệp hội Phát Hành & Phổ biến Phim Việt Nam đã đưa ra thông cáo, khẳng định chuyện CGV chèn ép các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội là có thật.
Không chọn Kong: Skull Island, Ngô Thanh Vân đã toàn tâm toàn ý hoàn thành Tấm Cám: Chuyện chưa kể, một bộ phim khá quan trọng trong sự nghiệp của cô, khẳng định cô ở vai trò mới: đạo diễn. Đây là một lựa chọn nghề nghiệp không tồi. Thực tế bộ phim đầu tay của cô đã được khán giả đón nhận. Dù thất bại trong việc thương thảo vào cụm rạp lớn nhất CGV nhưng phim đã đem về doanh thu khá lớn, 70 tỉ đồng, một con số đáng kể cho phim đầu tay của một đạo diễn trẻ.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM