Đón 'tuổi 40', Nhà hát Tuổi trẻ sẽ diễu hành quanh Hồ Gươm

Thứ Tư, 28/02/2018 07:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, chuỗi chương trình kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1978) của đơn vị sân khấu này sẽ diễn ra từ 5 - 10/4.
Theo đó, từ tối 5/4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhà hát Tuổi Trẻ sẽ lần lượt biểu diễn các vở Ai là thủ phạm, hài kịch Đời cười chọn lọc, chương trình Hương xuân Hà Nội, chương trình ca múa Cánh diều.
Chú thích ảnh
Một cảnh trong chùm hài kịch "Tôi đẹp - tôi có quyền"
Đặc biệt, vào sáng 8/4, Nhà hát sẽ tổ chức lễ diễu hành ngoài trời tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm để tri ân khán giả. Trong chương trình này, các nghệ sĩ sẽ mặc trang phục thiếu nhi, hóa thân vào những nhân vật trong chuyện cổ tích của những vở đã được công diễn tại Nhà hát và đi dọc các tuyến phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm, sau đó công diễn một chương trình ca múa nhạc dành cho các em nhỏ tại đây.
Được biết, trong thời gian tới, Nhà hát này sẽ có các chương trình hài kịch Tơ trời mong manh, Tôi đẹp- tôi có quyền để đón ngày 8/3, cũng như lên kế hoạch dựng vở kịch thiếu nhi Nàng tiên cá để đón ngày 1/6.

Nhà hát Tuổi trẻ lưu diễn tại TP.HCM

Nhà hát Tuổi trẻ lưu diễn tại TP.HCM

Các nghệ sĩ Đoàn kịch 1 Nhà hát Tuổi trẻ có chuyến lưu diễn đặc biệt với 10 buổi phục vụ khán giả yêu sân khấu TP.HCM từ 16 đến 23/8.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên