Diva Mỹ Linh và tour xuyên Việt 'Thời gian'

Thứ Bảy, 16/06/2018 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 12 năm kể từ Mỹ Linh Tour’06, vào tháng 8 tới đây, giọng ca Tóc ngắn cùng ban nhạc Anh Em sẽ thực hiện Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian tại: Hà Nội (11-12/8, Cung Hữu nghị Việt Xô), Đà Nẵng (15/8, Nhà hát Trưng Vương) và TP.HCM (18/8, Nhà hát Hòa Bình).
Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian không chỉ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của diva Mỹ Linh khi là nữ nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam thực hiện được 4 tour diễn cá nhân xuyên Việt đến thời điểm này, gồm: Tiếng hát Mỹ Linh năm 1998, Mỹ Linh và Anh Em năm 1999, Mỹ Linh Tour’06 mà còn là cột mốc đánh dấu sự đồng hành của Mỹ Linh với ê-kíp âm nhạc bền chặt suốt 20 năm qua: nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, ban nhạc Anh Em và đạo diễn Phạm Hoàng Nam.
Theo ca sĩ Mỹ Linh: “Đó sẽ là tour diễn ghi dấu và khẳng định lại những giá trị âm nhạc và hành trình mà Mỹ Linh và các cộng sự âm nhạc quan tâm và theo đuổi, đã được sự đồng cảm của khán giả trong thời gian qua”.
Chú thích ảnh
Mỹ Linh sẽ thực hiện tour xuyên Việt lần thứ 4 tại 3 thành phố lớn
Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ thêm: “Mỹ Linh Tour 2018 sẽ bao gồm các phong cách âm nhạc như: Pop, rap, R&B và opera với chủ đề “Bài ca tự do”, hướng đến tinh thần tất cả sẽ cùng “chat” với nhau. Trong đó, yếu tố “band nhạc” sẽ là tâm điểm, cùng nhạc mục và những bài hát dành riêng cho tiếng hát Mỹ Linh”.

Về khách mời của Mỹ Linh Tour 2018 có Mỹ Anh (con gái) và “những tài năng âm nhạc mới, cá tính… đó sẽ là “Bài ca tự do” giữa các thế hệ - những nghệ sĩ gạo cội và những tài năng âm nhạc trẻ” - nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ thêm.
Mỹ Linh tiếc vì không biết đến bản hit 'Cảm ơn tình yêu' của Uyên Linh sớm hơn

Mỹ Linh tiếc vì không biết đến bản hit 'Cảm ơn tình yêu' của Uyên Linh sớm hơn

Mỹ Linh hát 'Cảm ơn tình yêu', Hồng Nhung gây bất ngờ khi làm mới nhạc phẩm 'Hạ trắng' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là hai trong số những 'món lạ' được các nghệ sĩ đêm nhạc 'Giọng ca vàng: Tình khúc cho em' mang đến cho khán giả tối 8/3 vừa qua.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên