Ca sĩ Mỹ Linh sẽ hát Quốc ca trước Tổng thống Barack Obama

Thứ Hai, 23/05/2016 19:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày mai (24/5), ca sĩ Mỹ Linh sẽ có vinh dự hát Quốc ca trước tổng thống Mỹ, Barack Obama.
Theo lịch trình, ngày mai thứ 3, 24/5, Tổng thống Barack Obama sẽ có buổi phát biểu do ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam và Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tổ chức lúc 11:55 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trước khi ông rời Hà Nội vào TP.HCM.
Trong sự kiện này, Quốc ca Mỹ và Quốc ca Việt Nam sẽ là phần giao lưu văn hóa đặc biệt. Ca sĩ Mỹ Linh có dịp diện kiến và hát Quốc ca Việt Nam trước tổng thống Mỹ.

Ca sĩ Mỹ Linh
Không có quá nhiều thời gian để "tâm sự", ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ ngắn gọn với TT&VH, lúc này chị đang khá "lu bu" chuẩn bị cho buổi biểu diễn đặc biệt vào ngày mai.
"Hát tại một sự kiện trọng đại của đất nước, trước tổng thống Mỹ cũng như các quan khách trong nước và quốc tế là một sự vinh dự đối với tôi.
Đặc biệt là lần này tôi chỉ hát một mình và hát Quốc ca, không có nhạc nền, không có dàn nhạc. Nhưng đây cũng là một công việc mà một nghệ sĩ như mình phải thấy "bình thường" để làm cho tốt.
Hiện tại, tôi đang phải tập trung toàn bộ tâm trí của mình cho việc luyện tập để có thể "hoàn thành nhiệm vụ" quan trọng này vào ngày mai" - ca sĩ Mỹ Linh cho biết.
Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin đậm nét về chuyến thăm của Tổng thống B.Obama tới Việt Nam

Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin đậm nét về chuyến thăm của Tổng thống B.Obama tới Việt Nam

Sự kiện Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Barack Obama thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23-25/5 trở thành tâm điểm của báo giới và giới truyền thông nước này trong những ngày qua.

Sau buổi biểu diễn này, Mỹ Linh sẽ sớm trở lại ghế "nóng" cuộc thi Nhí tài năng2016 để tìm kiếm những tài năng như Trọng Nhân, Nguyễn Mai Thùy Anh trong mùa giải thứ ba. Mong muốn của Mỹ Linh khi đồng hành cùng cuộc thi này trong những năm qua không chỉ là tìm kiếm tài năng mà còn tạo ra cho các tài năng môi trường phát triển nghệ thuật tốt nhất như học viện Young hit Young beat mà chị đang giảng dạy.
Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay