Đạo diễn Trần Lực sẽ chấm thi 'Những gia đình bình đẳng'

Thứ Ba, 07/03/2017 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn điện ảnh Trần Lực đã vinh dự được Đại sứ quán Thụy Điển mời làm giám khảo cuộc thi ảnh Những gia đình bình đẳng Việt Nam. Cuộc thi vừa phát động vào sáng 6/3 tại Hà Nội.
Thông qua cuộc thi, BTC muốn thúc đẩy bình đẳng trong các gia đình, khuyến khích sự chia sẻ trách nhiệm giữa các thành viên như cùng chăm sóc con cái, phân chia công việc gia đình, đồng thời vẫn có phấn đấu cho công việc, sự nghiệp riêng và có những đóng góp tích cực cho xã hội.


Cha con Trần Lực – Trần Bờm trong "Bố ơi mình đi đâu thế"
“Theo tôi điều quan trọng nhất trên thế giới này là gia đình và tình yêu" – đạo diễn Trần Lực chia sẻ trong lễ phát động. "Những khoảnh khắc đẹp nhất trong gia đình tôi là lúc tôi và người bạn đời cùng chia sẻ, hỗ trợ nhau và cùng nhau chăm sóc, giáo dục con cái, tìm kiếm sự ân cần giữa công việc và gia đình”.
Cuộc thi sẽ diễn ra đến hết ngày 15/5/2017. 30 bức ảnh đẹp nhất sẽ được BGK lựa chọn triển lãm, trao các giải thưởng lần lượt là: Giải Nhất 10 triệu đồng, giải Nhì 8 triệu đồng và giải Ba 7 triệu đồng. Ảnh dự thi có thể gửi đến Đại sứ quán Thụy Điển (tầng 15, Nhà Daeha Centre, 360 Kim Mã, Hà Nội) hoặc qua  thư điện tử (email: Embassyofswedeninhanoi@gmail.com).
Hoài Thương
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020