Dàn nghệ sĩ Đà Nẵng tham gia đêm nhạc gây quỹ từ thiện 'Ấm áp tình người'

Chủ Nhật, 02/06/2019 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 2/6, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng cùng các đơn vị liên quan tổ chức buổi họp báo thông tin về Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Ấm áp tình người”. Chương trình nhằm mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dự kiến sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng ở Đà Nẵng.
 
Hoa hậu Tiểu Vy chạy bộ quanh Hồ Tây gây quỹ từ thiện

Hoa hậu Tiểu Vy chạy bộ quanh Hồ Tây gây quỹ từ thiện

Tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Hà Nội, Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ sức sống của thiếu nữ tuổi 18 cùng những tình nguyện viên chạy bộ quanh Hồ Tây.
Với chủ đề ‘Ấm áp tình người', chương trình ca nhạc được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng vào ngày 09/06. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ 2 năm /lần nhằm vận động các cá nhân, đơn vị ủng hộ, tài trợ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người nghèo, người già neo đơn, phụ nữ đơn thân… trên địa bàn TP Đà Nẵng.
BTC cho biết, trong đêm nhạc sẽ có 100 suất học bổng được trao đến các em học sinh nghèo vượt khó và có thành tích cao trong học tập. Đồng thời, hỗ trợ 12 hộ nghèo, mỗi hộ 50.000.000đ để giúp họ sửa sang, xây dựng những căn nhà mới với tổng số tiền là 600.000.000đ.
Chú thích ảnh
BTC chương trình ca nhạc "Ấm áp tình thương cung cấp thông tin cho báo chí.
Không chỉ hoạt động gây quỹ từ thiện trong đêm ca nhạc “Ấm áp tình thương”, trước đó, trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 6/2019, Hội đã có rất nhiều hoạt động từ thiện,  hỗ trợ tích cực cho xã hội.
Đáng nói đến là chương trình trao kế sinh nhai cho 5 hộ nghèo với tổng kinh phí 54.000.000đ; khám bệnh, tặng quà cho 200 trẻ em nghèo và 80 người có hoàn cảnh khó khăn; phát gần 600.000 chiếc kính lão cho người già; trao 62 suất học bổng trị giá 125.000.000 cho học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập…
Chú thích ảnh
BTC cùng các đơn vị tài trợ, truyền thông cho chương trình "Ấm áp tình người"
Ngoài ra, các hoạt động giáo dục giới tính, dạy kĩ năng phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực… cũng được thực hiện tại các địa điểm trên toàn thành phố.

Tham gia vào chương trình ca nhạc còn có sự góp mặt của dàn ca nghệ sĩ nổi tiếng tại Đà Nẵng như Quốc Đại, Thanh Trà, Phương Anh, Hồng Minh, Hoàng Lân,Thanh Yên, MC Lệ Chi, MC Lê Trực,…
Chương trình do Hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em TP. Đà nẵng phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng, Báo Công an Đà Nẵng và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng.
Hoàng Yến
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên