‘Đại náo thiên cung 3’ ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2018

Thứ Hai, 23/05/2016 21:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 20/5, nam diễn viên Trung Quốc Phùng Thiệu Phong, người lột tả chân dung nhà sư Đường Huyền Trang trong tập phim Đại náo thiên cung 2 (The Monkey King 2), đã chia sẻ một poster nghệ thuật của tập phim Đại náo thiên cung 3 trên trang Weibo cá nhân.
Trên trang Weibo của Phùng Triệu Phong (37 tuổi) có hình ảnh poster phim được đặt tên là Kingdom of Women (Nữ nhi quốc). Trên tấm áp-phích là hình ảnh đầy nghệ thuật mô tả lưng một người phụ nữ mặc chiếc váy màu đỏ. Nhà làm phim Trịnh Bảo Thụy, tác giả của 2 tập phim đầu, sẽ trở lại vai trò đạo diễn.  Đại náo thiên cung 3 sẽ ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán năm 2018.

Áp-phích phim "Đại náo thiên cung 3"
Tập phim đầu tiên trong loạt phim này được phát hành hồi năm 2014, với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thủ vai Tôn Ngộ Không. Trong khi đó, Đại náo thiên cung 2 được phát hành hồi đầu năm và ngôi sao giải trí Hong Kong Quách Phú Thành hóa thân thành Tôn Ngộ Không, thay thế Chân Tử Đan do lịch làm việc quá dày. Cả 2 tập phim này đều đến với công chúng vào dịp Tết Nguyên đán và mỗi tâp đã thu về được hơn 1,3 tỷ NDT từ lượng vé bán ra.

Đại náo thiên cung 3 hiện đang trong giai đoạn tiền kỳ và bản thân Phùng Triệu Phong cũng chưa xác định được anh có tái diễn nhân vật của mình trong tập phim tiếp theo hay không.

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy và áp-phích phim "Đại náo thiên cung 3"
Tuy nhiên, trong quá trình quảng bá phim Đại náo thiên cung 2 hồi năm ngoái, Phùng Triệu Phong đã bày tỏ sự quan tâm tới vai diễn của mình trong tập phim tiếp theo và giục các hãng phim “bật đèn xanh”.
Song người hâm mộ lại lo lắng Phùng Triệu Phong không thể tiếp tục đóng phim này bởi lịch làm việc của anh đã kín đến hết năm. Tuy nhiên, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã công khai mời Phùng Triệu Phong tiếp tục đóng phim, kể cả anh không thể tái diễn nhân vật Đường Huyền Trang thì cũng có thể đóng vai phụ.

Phùng Triệu Phong trong chân dung nhà sư Đường Huyền Trang
Đến nay, dàn diễn viên của Đại náo thiên cung 3 vẫn chưa được công bố, song Phùng Triệu Phong đã giới thiệu phim trên Weibo và điều đó khiến người hâm mộ hy vọng anh sẽ trở lại. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng, nhiều khả năng đạo diễn Trịnh Bảo Thụy còn mời anh đóng Tôn Ngộ Không.
Theo một số nguồn tin, tập phim Đại náo thiên cung 4 cũng đã được “bật đèn xanh” và đang trong quá trình phát triển.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*