‘Cười xuyên Việt’ trao 2 Quán quân: BTC cũng bất ngờ, nhưng không... cháy túi

Thứ Sáu, 03/06/2016 08:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc X-Pro và Buffalo đều giành ngôi vị quán quân của Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội là một sự kiện bất ngờ với ban tổ chức, khiến họ phải chuẩn bị thêm tiền để trao.
Do số điểm được từng thành viên ban giám khảo và ban bình luận bảo mật riêng nên đến phút chót thì mới vỡ lẽ. Theo kế hoạch ban đầu thì trao 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, nay phải trao 2 giải, hẳn ban tổ chức sẽ “phá sản”.

Hai đội chờ kết quả chung kết
NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinh (đại diện Truyền thông Khang) cho rằng đây là một quyết định rất khó khăn, nhưng do cả 2 đội đều xứng đáng với giải quán quân. Nó cũng phù hợp với mục đích phát hiện và khuyến khích tài năng trẻ trong lĩnh vực hài.

Nhìn cảnh này cứ tưởng chỉ đội Buffalo đoạt quán quân, nhưng không phải
Tuy nhiên, kế hoạch ban đầu sẽ trao 1 giải Nhất 200 triệu đồng, 1 giải Nhì 150 triệu đồng, và 3 giải Ba trị giá 100 triệu đồng. Tổng cộng là 650 triệu đồng. Nay phải trao 2 giải Nhất với tổng trị giá 400 triệu đồng, 3 đội chơi còn lại là C.M.V, Chuồn chuồn giấy và Đời mỗi đội nhận 100 triệu đồng. Tổng cộng là 700 triệu đồng, chênh lệch 50 triệu đồng.   
Số tiền này không đến mức làm ban tổ chức cháy túi, vì chương trình đã thành công ngoài sức mong đợi đối với họ, đặc biệt sự thu hút quảng cáo.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*