Cười Xuyên Việt: Cười mà làm nhiều người khóc

Thứ Sáu, 20/05/2016 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Du lịch, chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội tối 19/5 đã tạo ra một nghịch lý: chương trình cười mà làm nhiều người khóc.
Không chỉ những nghệ sĩ trẻ như Nam Thư, Gia Bảo rơi nước mắt, mà các tên tuổi gạo cội và nhiều bản lĩnh, kinh nghiệm sân khấu như NSƯT Kim Xuân, danh hài Minh Nhí, Thanh Thủy cũng khóc.

Nghệ sỹ Kim Xuân đã rơi nước mắt khi xem tiểu phẩm của nhóm kịch Buffalo
Đội chơi lấy nước mắt nhiều nhất có lẽ là nhóm kịch Buffalo, tiểu phẩm Thương lắm miền Tây với bối cảnh chợ nổi Cái Răng đã nói lên được mối mâu thuẫn giữa các thế hệ sống, khi xã hội đang chuyển đổi dần dần từ nông thôn sang độ thị. Cuộc sống sông nước tuy vất vả, bấp bênh, nhưng đã là nét văn hóa thú vị của người dân miền sông nước. Nếu buộc họ nhanh chóng thay đổi thì bi kịch sẽ diễn ra.

Phần trình diễn của Buffalo
Nhóm kết hợp hợp lý giữa cải lương, những bài lý, dân ca đậm chất miền Tây cùng với acapella, beatbox, rồi cả vũ điệu cồng chiêng…
Danh hài Minh Nhí thẳng thắn tâm sự rằng gần đây nhiều giám khảo phải khóc cười như máy để có thể ăn tiền của nhà sản xuất, nên anh cố gồng để không phải khóc giả tạo.

Minh Nhí cũng sụt sùi
Thế nhưng anh đã bị Buffalo làm rơi nước mắt, nhóm này cũng chinh phục Kim Xuân, Thanh Thủy và các nghệ sĩ khác trong ban bình luận. Sự sáng tạo liên tục này đã giúp nhóm 3 tuần liên tiếp giành được số điểm cao nhất.
Nhìn lại 10 số đã phát sóng, chẳng biết nên mừng hay lo khi mà chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội đã lấy nước mắt nhiều hơn tiếng cười.
Xem clip chương trình tại đây:

Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên