Cùng Phó An My 'độc thoại' với núi rừng

Thứ Tư, 29/11/2017 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 12 năm gắn vó với vòng đời sáng tạo của Đối thoại, hai nghệ sĩ Phó An My và Đặng Tuệ Nguyên lại tìm đến sự thăng hoa trong Độc thoại diễn ra vào 20h ngày 1/12 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
Độc thoại sẽ giới thiệu phương thức sáng tác mới của hai nghệ sĩ cùng các cộng sự, thể hiện bằng ngôn ngữ âm nhạc thính phòng giao hưởng đương đại. Theo đó, đêm đầu tiên của chuỗi chương trình Độc thoại mang tên Độc hành sẽ có sự xuất hiện của nghệ sĩ chơi bộ gõ Trần Xuân Hòa và nghệ sĩ contrebass Đỗ Hải Nam trong những âm thanh của tiếng tiếng núi rừng, điệu múa chầu hay múa Xiên Tâng của người Tày.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Phó An My
Chia sẻ về cuộc hành trình thể nghiệm âm nhạc trong nhiều năm qua sẽ được diễn ra ở một dạng thức mới, nghệ sĩ Phó An My nói rằng điều đầu tiên là chị may mắn có được những cộng sự âm nhạc tâm đầu ý hợp, để đồng hành cùng mình trong nhiều năm nay.
“Với tôi, đây vẫn là cuộc đối thoại giữa truyền thống và hiện đại. Nhưng sự độc thoại nằm ở những khoảnh khắc mà mỗi cá nhân trong cuộc hành trình này tự ngẫm, tự cảm khi bám rễ chắc chắn vào văn hóa cội nguồn” – nghệ sĩ Phó An My nói.

Trước đêm nhạc này, Phó An My và Đặng Tuệ Nguyên đã song hành trong nhiều chương trình như Lửa thiêng, Bồng bềnh, Tiếng thốt, Bóng, Lửa, Gió…
Nghệ sĩ piano Phó An My: Lại sắp 'điên' với tuồng 'Lửa thiêng'

Nghệ sĩ piano Phó An My: Lại sắp 'điên' với tuồng 'Lửa thiêng'

Sau 'Bóng' cách đây 3 năm, 'Lửa thiêng' - với sự kết hợp giữa piano và tuồng của Phó An My sẽ diễn ra vào 20h ngày 29/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên