'Cung đàn Xuân': Chương trình đêm Giao thừa đặc biệt của VNEWS

Chủ Nhật, 07/02/2021 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cung đàn Xuân - những giai điệu hoan ca trong bản giao hưởng mùa xuân "Việt Nam khát vọng hùng cường" là chương trình đặc biệt Tết Tân Sửu phát sóng lúc 22h tối Giao thừa trên kênh Truyền hình Thông tấn - VNEWS.
NSND Thái Bảo tham gia chương trình đặc biệt của Vnews dịp Tết dương lịch

NSND Thái Bảo tham gia chương trình đặc biệt của Vnews dịp Tết dương lịch

Khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng ca của NSND Thái Bảo trong chương trình truyền hình đặc biệt với chủ đề 'Vượt Bão' trên kênh Vnews - Truyền hình Thông tấn (TTXVN)
Một năm nữa sắp qua đi với những cung thanh, cung trầm xao xuyến. Chào đón mùa xuân Tân Sửu 2021 càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi Đảng ta thêm một tuổi mới và sự kiện trọng đại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã thành công rực rỡ.
Chương trình Cung đàn xuân của Truyền hình Thông tấn với ý tưởng góp thêm những giai điệu hoan ca trong bản giao hưởng mùa xuân - Việt Nam khát vọng tươi sáng, hùng cường.
VIDEO trailer giới thiệu "Cung đàn Xuân" của VNEWS:
Nội dung chương trình gồm 4 phần: Việt Nam kiên cường, đoàn kết qua dịch bệnh, thiên tai; Điểm sáng đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số; Dấu ấn Kinh tế Việt Nam 2020 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Đan xe với các phần toạ đàm với khách mời là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của ca sĩ Vũ Thắng Lợi, Lương Nguyệt Anh. Đặc biệt, Nghệ nhân Ưu tú Lan Hương cũng giới thiệu BST áo dài "Sắc Xuân" trong khuôn khổ chương trình. 

Chương trình "Cung đàn Xuân" sẽ được phát sóng trên kênh TTXVN vào lúc 22h ngày 11/02/2021 tức 30 Tết Tân Sửu.
Hà Linh. Clip: VNEWS
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên