NSND Thái Bảo tham gia chương trình đặc biệt của Vnews dịp Tết dương lịch

Thứ Tư, 30/12/2020 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với giọng hát khàn, lạ, tràn đầy sự ấm áp, yêu thương, NSND Thái Bảo luôn có một vị trí riêng không thể trộn lẫn trong làng nhạc Việt. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng ca của NSND Thái Bảo trong chương trình truyền hình đặc biệt với chủ đề “Vượt Bão” trên kênh Vnews - Truyền hình Thông tấn (TTXVN).
Bài hát yêu thích: Thái Bảo da diết với 'Thời hoa đỏ'

Bài hát yêu thích: Thái Bảo da diết với 'Thời hoa đỏ'

Trong liveshow tháng 8 của Bài hát yêu thích diễn ra tối 21/8, cùng với nhiều gương mặt đang "hot" như Hồ Ngọc Hà, Trọng Hiếu Idol, Hòa Minzy, Thái Bảo ghi lại dấu ấn với "Thời hoa đỏ".
Chương trình truyền hình “Vượt Bão” mang phong cách chính luận nghệ thuật, với nội dung  được chuyển tải qua các ca khúc ấn tượng, cùng sự xuất hiện của NSND Thái Bảo, nhóm Dalab, ca sỹ Tạ Quang Thắng, hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà...
Nội dung chương trình nhằm đưa đến cho khán giả một cái nhìn bao quát về sự kiên cường, nỗ lực 'Vượt bão' của Việt Nam, về những thành quả rất đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực. NSND Thái Bảo sẽ biểu diễn ca khúc 'Hát về cây lúa hôm nay'. Đây là một ca khúc không mới  nhưng đã được thổi một làn gió tươi trẻ hơn qua giọng hát cuốn hút của NSND Thái Bảo. Đó cũng chính là phong cách âm nhạc mà NSND Thái Bảo lựa chọn trở lại với khán giả trong thời gian tới.
NSND Thái Bảo tham gia chương trình đặc biệt của Vnews
NSND Thái Bảo đã hoạt động nghệ thuật gần 40 năm nhưng tên tuổi chưa bao giờ hết nóng. Hình ảnh nữ nghệ sĩ vừa hát, vừa đánh đàn guitar đã khiến công chúng yêu nhạc khó quên. Đặc biệt chị đã tạo nên sức sống cho ca khúc: Thời hoa đỏ, Thăm bến nhà Rồng...
Chương trình truyền hình đặc biệt với chủ đề “Vượt Bão” có thời lượng 75 phút, phát sóng vào 20h ngày 31/12/2020 trên kênh Vnews - Truyền hình Thông tấn - Thông tấn xã Việt Nam. Chương trình cũng được phát sóng trên các nền tảng số Facebook, Youtube của kênh Truyền hình Thông tấn.
Thu Trang - Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4