Concert của Lê Cát Trọng Lý cháy vé trước một tháng

Thứ Bảy, 30/12/2017 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn một năm du học tại Đan Mạch và Thụy Điển, mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Lê Cát Trọng Lý thông báo chính thức về việc tổ chức 2 đêm diễn mang tên Con chim già ngất ngư của mình tại phòng hòa nhạc lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) vào ngày 2 và 3 tháng 2/2018.
Đây là đêm nhạc mà Lê Cát Trọng Lý sẽ hát với dàn nhạc thính phòng nhỏ 12 người. Một nửa ca khúc trong chương trình này, là những ca khúc mới mà cô sáng tác trong giai đoạn học ở Đan Mạch, Thụy Điển và lúc ở Bhutan như: Đường đến ngôi nhà không có, Chẳng thể chia ra làm đôi, Con chim già ngất ngư, Ta nhe nanh to… Một nửa còn lại là những ca khúc trong album Không sao về bắt đầu đã được phát hành vào mùa Hè 2017.
Chú thích ảnh
Lê Cát Trọng Lý trong liveshow “Ở đây, kia và khắp mọi nơi”
Lê Cát Trọng Lý chia sẻ, chương trình lần này là sẽ là những đêm diễn đánh dấu 10 năm chính thức cô bước vào con đường làm nghề sáng tác và ca hát. Các ca khúc lần này khai thác mạnh mẽ yếu tố cổ điển và dân gian.
Điều đặc biệt là sau 1 ngày mở bán vé qua hệ thống facebook và E-mail, đến ngày 21/12, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ này xuất hiện dòng trạng thái về tình trạng “khẩn cấp”, cho thấy toàn bộ số vé cho hai đêm diễn đã thông báo trước đó được bán hết, và số lượng đăng ký vé vẫn không ngừng tăng thêm.
Chú thích ảnh
Lê Cát Trọng Lý trong một lần du diễn ở miền núi
Trước tình hình đó, phía ban tổ chức đã thương thảo với phía nhà hát và các nghệ sĩ tham gia chương trình về việc tổ chức thêm một đêm diễn vào ngày 4/2 và đã được đồng ý của tất cả.

Ngày 25/12 ngày đầu tiên mở bán chính thức vé của đêm diễn thứ 3 thì toàn bộ số vé mệnh giá 300 ngàn, 450 ngàn và 600 ngàn đồng đều được bán hết, chỉ còn hạng vé 800 ngàn đồng.
Dù ở đâu vẫn nhận ra Lê Cát Trọng Lý

Dù ở đâu vẫn nhận ra Lê Cát Trọng Lý

Nhiều người bảo phải đến 5 năm rồi mới thấy Lý trở lại TP.HCM. Thật ra, Lý cùng âm nhạc của mình vẫn ở đâu đó quanh đây trong quãng thời gian ấy, lúc sôi nổi thể nghiệm ở Cargo Bar, lúc dịu nhẹ trong một quán nhỏ ở quận 1...
Văn Đồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên