Chris Brown khẳng định bị bắt khi chĩa súng vào cựu hoa hậu là do 'trả đũa'

Thứ Bảy, 03/09/2016 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chris Brown vừa bị bắt hồi giữa tuần này do công tố viên từng truy tố anh trong vụ bạo hành Rihanna vẫn đang làm việc tại khu vực. Đó là những điều mà phía Chris khẳng định.
Nữ công tố viên Mary Murray là người đóng vai trò then chốt trong việc quyết định bắt giữ Chris Brown vì hành vi cầm súng đe dọa giết cựu hoa hậu California Baylee Curran. Cô Curran đã gọi cho 911 vào sáng thứ Ba, tố cáo Chris chĩa súng vào mặt cô khi cô ngỏ lời khen sợi dây chuyền anh đang đeo. 
Đây không phải lần đầu nam ca sĩ gặp rắc rối với pháp luật. Riêng trong năm ngoái, anh bị triệu tập tới năm lần vì gây rối nơi công cộng. Trước đó, năm 2009, Chris xuất hiện tràn lan trên báo chí do bê bối đánh đập bạn gái – nữ ca sĩ Rihanna.
Lần này, phía Chris khẳng định lần bắt bớ này là do công tố viên Marry Murray có thù oán với anh. Giữa Murray và Chris đã có một giai đoạn dài tranh cãi. Bà không chỉ là người truy tố Chris trong vụ Rihanna mà còn tham gia hàng loạt vụ điều trần liên quan tới Chris. Trong những vụ này, bà liên tục yêu cầu lệnh bỏ tù, tuy nhiên, thường không đạt được.
Chris Brown gặp không ít rắc rối với pháp luật
Một nguồn tin cho biết, cảnh sát đã quyết định không bắt giữ anh mà chỉ tiến hành điều tra. Trên thực tế, Chris thậm chí còn ra khỏi nhà và cười đùa với cảnh sát. Tuy nhiên, chính bà Murray là người đã nỗ lực thay đổi quyết định, bắt giữ bằng được Chris.

Chris cho rằng anh bị bắt hoàn toàn là do bị trả đũa. Theo anh, nhân chứng – cựu hoa hậu California – là người không đáng tin cậy và anh biết hàng loạt người khác có thể khẳng định điều này. Về công tố viên Murray, trong một lần rời phòng xử án, Chris đã lên Twitter và cáo buộc bà là người phân biệt chủng tộc. 
Tờ TMZ đã liên lạc với văn phòng công tố về vấn đề này nhưng không nhận được phản hồi.
Trong một diễn biến mới nhất, luật sư của Chris vừa tuyên bố cảnh sát không tìm thấy súng tại nhà của anh.  Ngoài ra, cũng không tìm thấy ma túy hay món trang sức phù hợp với miêu tả của nhân chứng. Luật sư này còn cho biết: nhân chứng có quan hệ với Nia Guzman – người đang tranh chấp gay gắt với Chris về quyền nuôi con gái Royalty.
Chris Brown hiện đã được thả ngay sau khi đóng 250.000 USD tiền bảo lãnh. 
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên